Người trung cổ chụp ảnh như thế nào?Thời trung cổ, người ta chưa biết tới máy ảnh. Vậy, họ chụp ảnh như thế nào?
Người Trung Cổ từng tin rằng có người tí hon sống trong tinh trùng của nam giớiNghe có vẻ nực cười nhưng ở thời Trung Cổ, hầu hết mọi người đều tin rằng, ong là một loài chim đặc biệt, trẻ sơ sinh không hề biết đau, hay thậm chí là có người tí hon sống trong tinh trùng của nam giới!
Hà Nội cấm ô tô 16 chỗ vào phố cổ: Du khách, người dân cần lưu ý gì?Khi cấm ô tô trên 16 chỗ hoạt động theo khung giờ ở phố cổ, hồ Gươm, Hà Nội dự kiến bố trí 5 điểm trung chuyển, các đơn vị xe điện có thể sẽ giảm giá cước từ các điểm trung chuyển vào phố cổ.
Mưa lớn, nhiều nhà máy thủy điện ở Quảng Nam xả tràn điều tiếtDo ảnh hưởng của không khí lạnh gây mưa lớn trong vài ngày qua, 3 thủy điện ở thượng nguồn sông Vu Gia - Thu Bồn, tỉnh Quảng Nam, thông báo xả điều tiết trong ngày 24/2.
Tổng Bí thư Tô Lâm: Ngành y tế đang đối mặt với nhiều thách thức lớnSáng 24/2, Tổng Bí thư Tô Lâm đã làm việc với Bộ Y tế nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2025).
VinFast tổ chức cuộc thi "VF 3 - Sáng tạo chất riêng, độc bản cá tính"Ngày 24/2, VinFast phát động cuộc thi "VF 3 - Sáng tạo chất riêng, độc bản cá tính" dành cho cộng đồng chủ xe VF 3 tại Việt Nam.
Dịch giả Trần Đình Hiến - người chuyển ngữ tác phẩm của Mạc Ngôn - qua đờiDịch giả Trần Đình Hiến - người có công lớn trong việc đưa những tác phẩm nổi tiếng của Trung Quốc đến Việt Nam cũng như giúp độc giả Việt Nam đến gần hơn với cây đại thụ Mạc Ngôn - đã qua đời.
Antony bị đuổi khỏi sân, cổ động viên Betis thót timAntony đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp trong chiến thắng 2-1 của Real Betis trước Getafe diễn ra vào rạng sáng 24/2. Trước khi bị đuổi, cầu thủ người Brazil đã chơi tốt với một pha kiến tạo.
Trung Quốc kỳ vọng chuyển mình sau "cuộc gặp gỡ đặc biệt" của ông TậpCuộc gặp gỡ hiếm hoi giữa Chủ tịch Tập Cận Bình và các ông chủ công nghệ Trung Quốc đang dấy lên hy vọng rằng Bắc Kinh sẽ thay đổi thái độ để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khu vực tư nhân.
Hé lộ "pháo đài kinh tế": Bức tường chắn của ông Tập trước Mỹ và phương TâyTrung Quốc đang dốc sức xây dựng "pháo đài kinh tế" để giảm phụ thuộc vào Mỹ và phương Tây. Liệu chiến lược này có đủ sức giúp Trung Quốc đạt được tham vọng tự cường?
MIK Group và câu chuyện làm mới mìnhKhi những khái niệm căn hộ cao cấp, hạng sang còn khá mơ hồ, đã có một chủ đầu tư tự mình hệ thống, cam kết và hiện thực hóa các tiêu chuẩn này vào trong sản phẩm, đó là MIK Group.