SV Huế diễn thời trang mừng ngày Báo chí cách mạng VNTối 18/6, tại trường ĐH Khoa học Huế, chương trình “Hóa trang - văn nghệ” do Khoa Báo chí - Truyền thông và Đoàn trường tổ chức đã diễn ra nhằm chào mừng 86 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam.
02:14Lễ trao bằng khen tới các nhà báo nhân dịp 95 năm Ngày Báo chí cách mạng VNChiều 18/6, tại Hà Nội, Bộ LĐ-TB&XH đã tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương và bằng khen của Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH tới 22 cá nhân, tổ chức có nhiều đóng góp trong lĩnh vực lao động, người có công và xã hội.
02:15Lễ trao bằng khen tới các nhà báo nhân dịp 95 năm Ngày Báo chí cách mạng VNChiều 18/6, tại Hà Nội, Bộ LĐ-TB&XH đã tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương và bằng khen của Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH tới 22 cá nhân, tổ chức có nhiều đóng góp trong lĩnh vực lao động, người có công và xã hội.
Báo chí và độc giả: Khi cầu nối có những điểm tựa vững chắc“Chúc mừng báo Dân trí nhân ngày Báo chí Cách mạng VN. Kính chúc quý báo luôn là người bạn đồng hành thân thiết của độc giả” – Những lời chúc mừng ngắn gọn nhưng chân thành như của Nguyễn Chí Bằng: bang@texenco.com.vn luôn tiếp thêm nguồn động lực cho những người làm báo VN.
Tặng quà cho trẻ em nghèo học giỏiNhân Kỷ niệm 85 năm Ngày Báo chí Cách mạng VN, Tập đoàn Abbott cùng với đoàn nhà báo thuộc hơn 20 cơ quan báo chí đến thăm và tặng quà cho trẻ em nghèo có thành tích học tập xuất sắc tại 3 phường: Quang Trung, Ngô Mây và Gềnh Đá (TP. Quy Nhơn).
Chuyện chiến sĩ biệt động hát trên truyền hình lay động triệu trái timGóp mặt trong chương trình "Mệnh lệnh từ trái tim", Thượng úy Nguyễn Thế Nghĩa thể hiện ca khúc "Vì nhân dân quên mình" chạm đến cảm xúc khán giả khiến nhiều người xúc động.
Dùng lớp học để "kéo tương tác" trên mạng, cô giáo Gen Z gây tranh cãiDùng chính học sinh, bục giảng làm nội dung số để thu hút tương tác trên mạng xã hội, giáo viên Gen Z đối mặt với những rủi ro tiềm ẩn.
Hoãn phiên xử nam thanh niên hành hung cô gái tại chung cư ở Hà NộiDo cả 3 luật sư bào chữa cho bị cáo Đặng Chí Thành đều có đơn xin hoãn phiên tòa nên HĐXX quyết định hoãn phiên xét xử và mở lại vào 9h ngày 7/1/2026.
Tổng Bí thư: Khơi dậy ý chí quật cường, tinh thần yêu nước mãnh liệtTổng Bí thư yêu cầu, cấp ủy, chính quyền các cấp phải tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tiếp tục khơi dậy mạnh mẽ ý chí quật cường, tinh thần yêu nước mãnh liệt, làm theo Bác trong toàn Đảng, toàn dân.
Vấn nạn tin giả, tin xuyên tạc và “then chốt” để đấu tranh, phòng chốngĐể đối phó hiệu quả với tin giả, tin xấu độc, Thượng tá Đào Trung Hiếu cho rằng giải pháp bền vững nhất là truyền thông thay đổi hành vi, “phủ xanh” không gian mạng bằng thông tin tích cực.
Đoàn đại biểu điển hình tiêu biểu toàn quốc làm lễ báo công dâng BácĐoàn đại biểu điển hình tiêu biểu toàn quốc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cùng lãnh đạo các cấp đã tổ chức lễ báo công, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Mỹ ồ ạt tập kích IS ở NigeriaTổng thống Mỹ Donald Trump đã ra lệnh không kích nhằm vào các tay súng Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở Nigeria mà ông cáo buộc đang bức hại người theo đạo Cơ đốc tại quốc gia này.