Chuyện lạ về dòng họ 3 đời tứ chi chỉ có 1 ngón (Dân trí)- Đến xã Tam Ngãi (huyện Cầu Kè) hỏi thăm dòng họ “nhất dương chỉ”, người dân chỉ ngay đến gia đình ông Nguyễn Văn Cộng – hiện đã mất. Vì theo người dân ở địa phương cho biết “gen” 1 ngón đã di truyền qua 3 thế hệ, đặc biệt chỉ “sao y” ở phái nam.
Gia đình 1 ngón Ba đời nay, các thành viên là nam giới trong gia đình ông Nguyễn Văn Cộng (58 tuổi) ở ấp Bưng Lớn B, xã Tam Ngãi, huyện Cầu Kè, Trà Vinh sinh ra chân và tay đều chỉ có một ngón. Người đời gọi vui là “gia đình nhất dương chỉ”.
Một công an xã bị đâm chết khi làm nhiệm vụ Trưởng công an xã Quảng Phúc (huyện Quảng Trạch), Nguyễn Văn Cộng cho biết: Lúc 19h10 ngày 3/11, anh Nguyễn Thanh Xuân là công an viên của xã đã bị một đối tượng “thuộc diện quản lý” đâm chết tại thôn Tân Mỹ.
Trả tiền thật nhận sổ đỏ giả Tin tưởng văn phòng môi giới bất động sản, nhiều người dân đã bỏ tiền để thuê làm sổ đỏ, tuy nhiên sổ đỏ họ nhận về lại là giả.
Mã số 4994: Bữa cơm với chuối xanh chấm muối của anh em mồ côi bố, mẹ đi lấy chồng Bố mất, mẹ đi lấy chồng, anh em Nguyễn Quang Sáng nương tựa ông bà. Ông tàn tật, bà già yếu, bữa cơm của ông bà và các cháu có khi chỉ mỗi món chuối xanh chấm muối.
Điện mừng 74 năm ngày thành lập nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa, các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam đã gửi điện mừng.
Xanh SM đón khách hàng thứ 6 triệu Xanh SM công bố khách hàng thứ 6 triệu sau 5 tháng ra mắt thị trường. Đây là mức tăng trưởng minh chứng rõ rệt về tiềm năng phát triển cũng như vị thế vượt trội của Xanh SM trong lĩnh vực vận tải hành khách tại Việt Nam.
Đồng Nai phạt chủ dự án Gem Sky World vì huy động vốn sai UBND tỉnh Đồng Nai quyết định xử phạt chủ đầu tư dự án Gem Sky World 900 triệu đồng do huy động vốn không đúng quy định.
Tổ chức Hội nghị quốc gia về thực hiện Đề án 161 tại TPHCM Thực hiện Đề án 161 giai đoạn 2021-2025, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức 2 hội nghị tại TPHCM và Nghệ An.
Mazda CX-5 va chạm với xe máy giữa ngã tư, cộng đồng tranh luận đúng - sai Người đi xe máy trong đồng phục xe ôm công nghệ đã đâm vào hông chiếc Mazda CX-5 nhưng theo video ghi lại thì dường như người đi ô tô đã vượt đèn đỏ.
Nhóm thanh niên lĩnh án vì "dàn quân" cầm gạch ném chết người Nhóm hơn 10 thanh niên đều 17-18 tuổi chuẩn bị sẵn gạch, đi trên nhiều xe máy lạng lách đánh võng trên đường, dùng gạch ném trúng một thanh niên khác khiến nạn nhân tử vong.
Giải Nobel Y sinh 2023 và tầm nhìn của VinFuture Theo chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan, sự tiên phong của VinFuture cho thấy các tiêu chí đánh giá của giải thưởng rất sát, kịp thời và thiết thực với thời đại ngày nay.