Lần đầu gặp, thợ điện U50 xin phép con trai được hôn má mẹ đơn thân hai lầnỞ độ tuổi U50, Nguyễn Ngọc Ý và Lê Thị Tươi đều mong tìm được một người để cùng nương tựa khi về già.
Tuyệt đối tránh cục bộ, phân biệt "tỉnh tôi - tỉnh anh" khi sáp nhậpQuảng Bình và Quảng Trị đã có cuộc họp để bàn về việc sáp nhập tỉnh. Lãnh đạo hai tỉnh nhấn mạnh, tuyệt đối tránh tư tưởng cục bộ địa phương, phân biệt "tỉnh tôi - tỉnh anh" khi triển khai hợp nhất.
Từ vụ gần 600 loại sữa giả, phải chấm dứt "một mâm cơm 5 người quản lý"Về vệ sinh an toàn thực phẩm, nhất là sau vụ phát hiện gần 600 loại sữa giả, nguyên Phó Chủ tịch nước kiến nghị làm rõ trách nhiệm đơn vị quản lý, chấm dứt tình trạng "một mâm cơm 5 người quản lý".
Cặp đôi chụp ảnh cưới "50 năm có một lần" trước dàn đại bác ở TPHCMCô dâu Ánh Nguyệt và chú rể Ngọc Thăng đứng trước dàn đại bác ở bến Bạch Đằng để chụp ảnh cưới trong tâm trạng hồi hộp xen lẫn sự xúc động. Họ đều biết đây là khoảnh khắc "50 năm mới có một lần".
Ban Bí thư đồng ý cho Chủ tịch Đắk Lắk nghỉ hưu trước tuổiÔng Phạm Ngọc Nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk có đơn xin nghỉ hưu trước tuổi và đã được Ban Bí thư Trung ương Đảng đồng ý.
Đêm nhạc "Bài ca thống nhất" có tiết mục quy tụ 100 nghệ sĩ"Bài ca thống nhất" là chương trình nghệ thuật giao hưởng thính phòng lớn nhất từ trước đến nay do Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội tổ chức.
La "Điên" móc nối với cán bộ "phù phép" đất nông nghiệp thành đất thổ cưNguyễn Sơn La (tức La "Điên") đã móc nối với các cán bộ từ cấp xã đến cấp huyện phù phép gần 11.000m2 đất nông nghiệp thành đất thổ cư.
Tên gọi 34 tỉnh mới: "Đất nước mình đâu cũng là quê hương!"Đánh giá cách đặt tên tỉnh mới là tên 1 tỉnh cũ trong nhóm hợp nhất mà Trung ương thống nhất về chủ trương, các chuyên gia nhận xét là phù hợp, không máy móc như cách ghép tên 2-3 tỉnh trước đây.
Aqua Warriors Halong Bay 2025 vinh danh những người chiến thắngSau hai ngày thi đấu bùng nổ và đầy nhiệt huyết, Aqua Warriors Halong Bay 2025 do báo Dân trí đồng tổ chức đã vinh danh những người chiến thắng ở các nội dung của giải đấu.
Nữ giang hồ khét tiếng Dung "Thà" lĩnh thêm án tùNguyễn Ngọc Dung tức Dung "Thà" lĩnh thêm án 3 năm tù về tội Mua bán trái phép chất ma túy. Cộng với bản án năm 2023, bị cáo sẽ phải thi hành mức án 10 năm 4 tháng tù.
Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc làm giám đốc: "Tôi không bận tâm về định kiến"Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành. Cô chia sẻ thẳng thắn với phóng viên Dân trí về việc đối mặt với định kiến hoa hậu, người đẹp là "bình hoa di động".
Vụ nữ nhân viên ngân hàng bị đánh ghen, lột đồ ở Cần Thơ: Khởi tố 4 ngườiSau hơn 3 tháng điều tra, Công an TP Cần Thơ đã khởi tố 4 người liên quan vụ đánh ghen, lột đồ nữ nhân viên ngân hàng, gây xôn xao địa bàn.