Giáo sư Việt tại Canada viết sách về Hồ Chí MinhNguyễn Đài Trang, một giáo sư người Việt đang giảng dạy tại khoa Khoa học Chính trị của Đại học Toronto (Canada), vừa có buổi giới thiệu cuốn sách viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh, mang tên "Hồ Chí Minh – Tâm và Tài của một nhà yêu nước."
Giáo sư Việt tại Canada viết sách về Chủ tịch Hồ Chí MinhNguyễn Đài Trang, một giáo sư Việt kiều đang giảng dạy tại khoa Khoa học Chính trị của Đại học Toronto (Canada), vừa có buổi giới thiệu cuốn sách viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh, mang tên "Hồ Chí Minh - Tâm và Tài của một nhà yêu nước".
Yêu quê hương, sẽ yêu tiếng ViệtĐó là khẳng định của Tiến sĩ người Canada gốc Việt Nguyễn Đài Trang, tác giả hai cuốn sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong cuộc trò chuyện cởi mở với TG&VN về cuộc sống, công việc, cũng như suy nghĩ của chị trong vấn đề người Việt hướng về xây dựng và bảo vệ quê hương.
Ra mắt cuốn sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh ở CanadaNgày 12/6/2010, tại thành phố Montréal (Canada) đã diễn ra buổi giới thiệu cuốn sách “Hồ Chí Minh - Tâm và Tài của một nhà yêu nước” của tác giả Nguyễn Đài Trang, một Việt kiều đang giảng dạy Khoa học Chính trị tại Đại học Toronto; giáo sư ngành Kinh tế Ngoại thương.
Kịch tính giây phút ứng phó tình huống sự cố bức xạ và hạt nhân ở TPHCMCuộc diễn tập ứng phó sự cố bức xạ và hạt nhân với kịch bản giả định rò rỉ nguồn phóng xạ trong một vụ va chạm giao thông trên đường phố.
Tiên đoán của Bác Hồ về B52 và kỳ tích diệt 2 pháo đài bay trong 10 phútLời dự đoán của Bác Hồ rằng: "Sớm muộn gì Mỹ cũng đưa B-52 đánh Hà Nội", đã trở thành kim chỉ nam để bộ đội ta dành 6 năm chuẩn bị, làm nên chiến thắng “Điện Biên Phủ trên không” năm 1972.
Khắc ghi công lao Mẹ Việt Nam Anh hùng và vị thuyền trưởng tàu không sốĐoàn công tác báo Dân trí đã trang trọng, thành kính đặt vòng hoa, dâng hương tại Khu tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng và nhà thờ Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Phan Vinh tại Đà Nẵng.
Khu biệt thự của “vua nhà đất” Sài Gòn xưa sắp thành đài tưởng niệmKhu biệt thự cổ tại số 1 Lý Thái Tổ, từng là nơi ở của đại gia Hứa Bổn Hòa - “vua nhà đất” Sài Gòn xưa đang được chỉnh trang để trở thành công viên và đài tưởng niệm nạn nhân Covid-19.
Lê Trung Khoa mượn danh nhà báo để lập “điểm đen tuyên truyền”Theo cơ quan chức năng, việc Lê Trung Khoa tự xưng danh nghĩa “nhà báo” để điều hành trang thoibao.de thực chất là hành vi lập “điểm đen tuyên truyền”, phát tán thông tin bịa đặt, vụ lợi cá nhân.
Đại biểu TPHCM tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng Liệt sỹTrước phiên trù bị Đại hội đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ I, các đại biểu dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng Liệt sỹ.
Truy tố người phụ nữ giết bạn trai bằng xyanua, chở xác lao xuống vựcDo mâu thuẫn tình cảm và áp lực kinh tế, Trang mua xyanua đầu độc bạn trai tử vong, sau đó lái xe chở nạn nhân từ Đồng Tháp lên Lâm Đồng, cố tình lao xuống đèo Bảo Lộc để tự tử.
TPHCM: Con gái 19 tuổi bất ngờ gọi cho mẹ, báo đã sinh rớt tại nhàSau khi nhận cuộc gọi bất ngờ của con gái báo tin đã sinh rớt tại nhà, người mẹ liên hệ ngay cho trạm y tế phường để tiếp cận hỗ trợ bệnh nhân.