Chủ quán ăn chật vật vì nắng nóng, tốn thêm chục triệu đồng mỗi thángCao điểm mùa khô, trời nóng nực, nhiều chủ quán ở TPHCM lo ngay ngáy thực phẩm hỏng, phải đầu tư thêm thiết bị bảo ôn, gánh tiền điện tăng cao, chi phí vận hành quán đội lên...
16 học sinh ngộ độc đều ăn sushi trước trường, Sở Y tế TPHCM ra khuyến cáoQua điều tra, tất cả học sinh phải nhập viện cấp cứu của 4 trường ở TP Thủ Đức đều ăn sushi cơm cuộn mua trước cổng trường. Các chuyên gia đã có nhận định về nguyên nhân gây ra vụ ngộ độc thực phẩm.
Hơn 4.400 lít dầu ăn Neptune Light được dùng để chiên chiếc chả mực kỷ lục nặng 210kgĐể hoàn thành kỷ lục mới vừa được xác lập - chiếc chả mực nặng 210kg lớn nhất Việt Nam - phải cần đến hơn 4.400 lít dầu ăn thượng hạng Neptune Light để chiên rán.
Mang Yang - Gia Lai hội đủ yếu tố để trở thành "thiên đường bò sữa" Việt NamNằm ở độ cao gần 800m so với mực nước biển với các điều kiện tự nhiên như quỹ đất lớn, đất - nước - không khí sạch, thời tiết mát mẻ quanh năm, Mang Yang - Gia Lai được đánh giá hội đủ yếu tố để trở thành "thiên đường bò sữa".
Cựu binh Pháp ăn xôi lạc, bị sốt rét ở "Điện Biên Phủ - Nhìn từ nước Pháp"Phim tài liệu "Điện Biên Phủ - Nhìn từ nước Pháp" chiếu trên VTV sẽ phân tích khối tài liệu lưu trữ tối mật của quân đội Pháp - những người trực tiếp tham gia trận đánh lịch sử năm 1954.
Tôi bàng hoàng với "món quà" vợ tặng đêm tân hônSự khác biệt và đẹp đẽ của Linh khiến tôi nhận ra đây chính là người vợ tôi cần tìm cho cuộc đời mình.
Cuốn sách biên niên sử về trà Việt bị làm giả, rao bán tràn lan mạng xã hộiCuốn sách "Văn minh trà Việt" của tác giả Trịnh Quang Dũng đã bị làm giả và rao bán tràn lan trên mạng xã hội.
Bắt "trend" của giới trẻ, mẹ đơn thân kiếm đủ tiền nuôi 2 conTừ món trà chanh giã tay, chị Ngọc sáng tạo, thay đổi nguyên liệu là trà cóc. Cố gắng từng ngày, lấy các con làm động lực, chị Ngọc giờ có thể bán 600-700 ly trà cóc/ngày.
Món cơm nắm được nặn bằng nách của thiếu nữ Nhật Bản, giá đắt gấp 10 lầnCác cô gái vận động cho người tiết mồ hôi sau đó đưa cơm vào… nách để tạo hình. Cách chế biến món ăn kỳ quặc này có thật ở xứ Phù Tang.
Thu hàng chục triệu mỗi ngày từ "đệ nhất ẩm thực miền Tây xứ Thanh"Giá 1 triệu đồng/kg thịt trâu gác bếp khách vẫn săn mua, có ngày, gia đình bà Vịnh mổ 4 con trâu cũng không đủ nguyên liệu làm trâu khô đáp ứng nhu cầu của khách.
Tipo ra mắt sản phẩm mới vị sữa chua chanh leoVới chiến lược đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới giàu dinh dưỡng, hương vị trẻ trung, phù hợp khẩu vị người tiêu dùng, Tipo ra mắt sản phẩm mới Tipo bánh trứng kem sữa chua chanh leo.
Quán phở hơn 30 năm bán phần lõi bò đắt đỏ, khách đến muộn là hết phầnHơn 30 năm mở bán, phở lõi bò vẫn là "đặc sản" của phở Lâm trên phố Hàng Vải, khiến thực khách sẵn lòng dậy sớm để kịp thưởng thức.