Syrup San và hành trình mang nông sản Việt đến với người tiêu dùng

Trường Thịnh

(Dân trí) - Từ những vựa trái cây bạt ngàn của các vùng miền trên đất Việt, San Food đã chắt lọc tinh túy của đất trời, hương vị ngọt lành của thiên nhiên để tạo nên những chai nước cốt trái cây cô đặc tươi ngon.

Tận dụng lợi thế thiên nhiên vào sản xuất

Việt Nam là quốc gia được thiên nhiên ưu ái với điều kiện khí hậu thuận lợi cho các cây trồng phát triển. Trái cây Việt Nam phong phú và đa dạng, mỗi miền lại có những loại trái cây đặc sản với hương vị đặc trưng riêng. Hàng năm, trái cây Việt xuất khẩu ra các thị trường lớn trên thế giới với sản lượng cao, trở thành thương hiệu được yêu thích tại nhiều quốc gia lớn.

Syrup San và hành trình mang nông sản Việt đến với người tiêu dùng - 1

Nguyên liệu trái cây tươi đặc sản được sản xuất thành các loại đồ uống thơm ngon.

Việc sở hữu lợi thế tự nhiên trong nông nghiệp đóng góp một phần không nhỏ vào việc thúc đẩy ngành công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm tại nước ta. Ngoài xuất khẩu trái cây tươi ra nước ngoài, các nhà sản xuất đã tìm ra hướng đi lâu dài cho nông sản Việt bằng cách làm nên các sản phẩm chất lượng cao từ nguồn nguyên liệu sẵn có. Đây cũng là con đường mà Syrup San, một thương hiệu về nước cốt trái cây tươi tự nhiên đang thực hiện.

Syrup San là dòng sản phẩm được phát triển bởi Công ty San Food, đơn vị sở hữu thương hiệu trà Kinh Bắc được ưa chuộng trên thị trường trong nước lẫn quốc tế. Sau thành công của trà Kinh Bắc, San Food mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang sản xuất nước cốt trái cây tươi Syrup San.

Syrup San và hành trình mang nông sản Việt đến với người tiêu dùng - 2

Syrup San là nguyên liệu pha chế tại cửa hàng trà và cà phê Fatbee.

Sau thời gian ngắn ra mắt, Syrup San nhanh chóng trở thành thương hiệu đáng chú ý, là đối tác của hơn 1.000 quán cà phê trên toàn quốc, trong đó có những cái tên nổi bật như Tutimi, Kim Tea, Fatbee Cafe, Texas Coffee,... Syrup San còn thành công chào sân thị trường Mỹ khi xuất hiện tại các cửa hàng cà phê ở bang Florida, Washington, Kansas, Minnesota, Missouri,…

Syrup San và hành trình mang nông sản Việt đến với người tiêu dùng - 3

Nước cốt trái cây Syrup San giúp đồ uống có hương vị thuần chất tự nhiên.

Syrup San là sản phẩm chế biến từ trái cây Việt Nam, cô đặc thành nước cốt sánh mịn có màu sắc, mùi vị thơm ngon hấp dẫn, thường dùng trong pha chế các loại thức uống và làm mứt trong chế biến thực phẩm. Chất lượng cao cấp của Syrup San phần lớn đến từ nguồn nguyên liệu trái cây được thu hoạch tại các vựa trái cây lớn của cả nước.

Syrup San - Đưa hương vị thiên nhiên đến với người tiêu dùng Việt

Đại diện thương hiệu cho biết, Syrup San không ngừng tìm kiếm giải pháp để giữ trọn hương vị tươi ngon tự nhiên của các loại trái cây vào thức uống lành mạnh. Mục tiêu của Syrup San là bảo toàn hương vị thiên nhiên, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thật, trọn vẹn như đang thưởng thức loại trái cây được hái tại vườn.

Để làm được điều đó, Syrup San đầu tư vào quy trình chế biến chất lượng cao và rút ngắn quá trình vận chuyển, tăng cường bảo quản trái cây. Trái cây tươi được chọn lựa tại các vùng nông sản lớn trên cả nước, nơi điều kiện thổ nhưỡng phù hợp tạo nên hương vị đậm đà đặc trưng. Nguyên liệu đầu vào được kiểm soát nghiêm ngặt, thu hoạch đúng vị, đảm bảo độ tươi ngon vừa chín tới.

Syrup San và hành trình mang nông sản Việt đến với người tiêu dùng - 4

Nhà sản xuất San Food (Công ty Santaria) đã đạt các chứng nhận quốc tế HACCP và FDA.

Tiếp đến, trái cây tươi sẽ được cô đặc trong môi trường khép kín với dây chuyền sản xuất hiện đại, giúp tỷ lệ trái cây tươi giữ được hàm lượng cao. Các loại trái cây tươi ngon sau quá trình chế biến được chiết xuất thành hỗn hợp siro trái cây lỏng, sánh, có vị ngọt đậm đà và mùi thơm dịu tự nhiên.

Khi pha chế đồ uống, syrup trái cây sẽ dễ dàng hòa quyện vào các món như trà trái cây, soda, cocktail mà không làm đồ uống bị đặc quánh, đồng thời giữ hương vị tươi ngon và đồng đều cho mỗi ly.

Syrup San và hành trình mang nông sản Việt đến với người tiêu dùng - 5

Sự kết hợp các loại quả tạo nên hương vị độc đáo mới lạ.

Syrup San còn tìm kiếm các hương vị mới lạ bằng cách kết hợp các loại quả khác nhau như xoài, dứa, chanh dây (Tropical Fruit); kiwi, nho xanh (Green Fusion), dâu và việt quất (Ruby Berry); táo, đào, dưa lưới (Hawaiian Fruit). Các sản phẩm mix (phối trộn) vị này mang đến trải nghiệm ẩm thực lý thú, giúp Syrup San trở thành nhãn hàng tiên phong cho các sản phẩm syrup mix vị trên thị trường.

Sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của Syrup San góp phần giúp nông sản Việt được nâng cao giá trị và có thêm đầu ra ổn định. Cùng với đó, người tiêu dùng Việt có thể yên tâm sử dụng hàng Việt Nam chất lượng cao, được thưởng thức hương vị ngọt lành của trái cây tươi từ khắp mọi miền đất nước trong chính ngôi nhà của mình.

Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi:

Công ty TNHH Santaria

Website: https://www.santariafood.com/

Hotline:  0899 52 1313

Địa chỉ: 197/23A/12, tổ 9A, khu phố 11A, phường Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: santariacorp@gmail.com