Lâm Đồng: Hồi sinh nghề sấy hồng với công nghệ Nhật BảnNghề sấy hồng tại thôn Đất Làng (xã Xuân Trường, vùng ven của thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) đã được hồi sinh bằng việc áp dụng kỹ thuật mới của các chuyên gia Nhật Bản trong kỹ thuật sấy gió.
3 lý do nên chọn dịch vụ đồng sơn chính hãng từ Mercedes-BenzDịch vụ đồng sơn chính hãng từ Mercedes-Benz có quy trình đồng sơn chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn toàn cầu, sản phẩm sơn cao cấp và trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới, cũng như đội ngũ kỹ thuật viên có chứng chỉ tay nghề giá trị quốc tế.
Đại gia chi 136 triệu đồng mua nhành lan, cô giáo mầm non kiếm chục triệu/đêmCác đại gia phải bỏ từ 6.000 USD (hơn 136 triệu đồng) trở lên cho một nhánh lan sắp tuyệt chủng. Trong khi đó, cô giáo mầm non cũng kiếm chục triệu đồng/ngày nhờ vẽ mặt hóa trang mùa lễ hội Halloween.
Những loại quả sấy khô ngoại nhập "hút hàng" dịp TếtDù có giá thành cao hơn hẳn so với những loại mứt cổ truyền, hoa quả sấy và mứt ngoại nhập vẫn được nhiều chị em săn đón vì hương vị lạ miệng, đa dạng về chủng loại và phù hợp biếu tặng.
Mỏi tay vớt váng đậu nành, thợ làm phù chúc thâu đêm chạy đua cùng TếtSản xuất không kịp cung ứng dip Tết, thợ làm phù chúc làng Phú Vinh ở Quảng Nam phải tăng ca ngày đêm.
Làng bánh tráng Túy Loan: Dậy từ 2 giờ sáng tráng bánh phục vụ TếtNhững ngày này, từ 2 giờ sáng, các lò bánh tráng ở Túy Loan (xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) đã đỏ lửa làm bánh phục vụ Tết Nguyên đán.
Làm giàu với bí kíp khiến hoa tươi "bất tử" hàng chục nămKhông hài lòng với tuổi thọ quá ngắn của hoa tươi, chị Trần Thị Hằng đã bỏ công tìm tòi, học hỏi, thực hiện ướp hoa tươi thành sản phẩm nghệ thuật có thể giữ được độ tươi màu tối thiểu 10 năm.
Làng bánh tráng tất bật vào vụ bánh lớn nhất nămNgay từ đầu tháng 11 âm lịch, làng báng tráng Túy Loan (xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) đã bắt đầu vào vụ làm bánh lớn nhất trong năm để phục vụ Tết Nguyên đán.
Sau những ồn ào tình cảm, Hồng Quế lại khoe thân quá đà?Hình ảnh mới nhất về bản thân vừa được nữ người mẫu chia sẻ khiến không ít người choáng váng về độ hở bạo.
Nhà sáng chế 'hai lúa' ở xứ cà phêThật hy hữu khi một nông dân chưa học hết lớp 5 lại có hàng loạt sáng chế độc đáo và hữu ích, đáp ứng mong mỏi của nông dân. Nhà sáng chế “hai lúa” Đặng Văn Bảy vừa được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen và là 1 trong 63 gương “Nông dân Việt Nam xuất sắc 2016”.
Người “gánh” trà sen qua hai thế kỷMùa hè, khi những búp sen hồng bắt đầu vươn lên đón ánh mặt trời ở hồ Tây lộng gió, gia đình bà Nguyễn Thị Dần ở phố Tô Ngọc Vân (quận Tây Hồ, Hà Nội) lại chuẩn bị vào mùa ướp trà sen. Như nhiều người Quảng An, Nhật Tân khác, làm trà sen, với bà Dần không đơn giản vì cuộc mưu sinh…
Cả làng “phất” lên nhờ làm hồng treo đặc sảnNhững trái hồng được treo trong nhà kính, qua thời gian từ 20 -30 ngày, trái hồng sẽ co lại dần do mất nước nhưng vẫn giữ lại được lượng đường bên trong. Khi thưởng thức, người ăn sẽ cảm nhận được vị dai ở lớp vỏ bên ngoài, độ dẻo và ngọt thanh bởi mật đường bên trong trái hồng.