Sản phẩm được thị trường ưa chuộng. (Ảnh: Đặng Tuấn/TTXVN)
Nhà vườn thu hoạch hồng. (Ảnh: Đặng Tuấn/TTXVN)
Một cơ sở sản xuất hồng sấy. (Ảnh: Đặng Tuấn/TTXVN)
Quả hồng được treo bằng dây, cách nhau khoảng 20 - 25cm để làn gió tự nhiên sấy khô dần. Sau 20-25 ngày, quả sẽ co dần do mất nước nhưng vẫn giữ lại được lượng đường bên trong. Gặp lúc thời tiết đẹp thì 6kg quả tươi cho ra 1kg quả khô. (Ảnh: Đặng Tuấn/TTXVN)
Quả hồng được treo bằng dây, cách nhau khoảng 20 - 25cm để làn gió tự nhiên sấy khô dần. Sau 20 -25 ngày, quả sẽ co dần do mất nước nhưng vẫn giữ lại được lượng đường bên trong. Gặp lúc thời tiết đẹp thì 6kg quả tươi cho ra 1kg quả khô. (Ảnh: Đặng Tuấn/TTXVN)
Quả hồng được treo bằng dây, cách nhau khoảng 20-25cm để làn gió tự nhiên sấy khô dần. Sau 20-25 ngày, quả sẽ co dần do mất nước nhưng vẫn giữ lại được lượng đường bên trong. Gặp lúc thời tiết đẹp thì 6kg quả tươi cho ra 1kg quả khô. (Ảnh: Đặng Tuấn/TTXVN)
Những cây hồng dùng để sấy gió ở thôn Đất Làng (xã Xuân Trường, vùng ven thành phố Đà Lạt). (Ảnh: Đặng Tuấn/TTXVN)
Theo Vietnamplus
https://www.vietnamplus.vn/lam-dong-hoi-sinh-nghe-say-hong-voi-cong-nghe-nhat-ban/607641.vnp