Hot boy miền Tây bán bánh canh ở TPHCM hút khách nhờ công thức đặc biệtThay vì bán bánh canh cùng các món ăn kèm thông thường như huyết, thịt, gan heo, anh Cường sáng tạo thêm các món mới để thu hút thực khách.
Khách Tây trải nghiệm làm nông dân ở "Làng du lịch tốt nhất" năm 2024Không chỉ là vựa rau hữu cơ nổi tiếng Quảng Nam, làng rau Trà Quế còn là điểm đến hấp dẫn thu hút du khách trong và ngoài nước, nơi đây cũng vừa được công nhận làng du lịch tốt nhất năm 2024.
Món bánh tiến vua thành đặc sản nổi tiếng giúp dân quê kiếm tiền đều tayTừng dùng để dâng lên vua, bánh răng bừa ngày nay là đặc sản nổi tiếng ở xã Xuân Lập, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Nhiều năm qua, nhờ làm bánh "tiến vua", người dân nơi đây có thu nhập ổn định.
Vợ chồng U70 vào thung lũng lập nghiệp, nhẹ nhàng thu vài tỷ đồng mỗi nămMặc dù đã gần 70 tuổi nhưng vợ chồng bà Nguyễn Thị Sanh ở thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa vẫn thu vài tỷ đồng mỗi năm nhờ nghề trồng cây ăn quả.
Mâm cỗ cúng rằm tháng 7 vừa đẹp lại vừa ngon của mẹ đảm ở Hà NộiTừ kinh nghiệm bếp núc của mình, chị Vũ Thu Hương đã gợi ý thực đơn mâm cúng mặn và mâm cúng chay rằm tháng 7 vừa đẹp mắt, lại ăn ngon trên một hội nhóm yêu ẩm thực.
Về An Giang xem thợ gia truyền làm canh, xắt bánh nhanh như chớpChỉ với tấm gạch và 2 thanh tre chị Huỳnh Thị Ngọc Ánh (An Giang) có thể xắt bánh canh thành sợi cực đều và nhanh, chẳng kém cạnh xắt bằng máy. Nghề của chị đã được bà nội truyền lại.
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nói về "con sâu làm rầu nồi canh" trong nghề báoBộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng giới thiệu với Quốc hội, bên cạnh ông có một trợ lý ảo, bất kỳ câu trả lời nào của Bộ trưởng cũng có một câu trả lời của trợ lý ảo.
Nước nổi, mùa của niềm nhớ với những món ăn mang thương hiệu đồng bằngMùa nước nổi đang tràn đồng và món ăn cũng đặc sắc nhất vào mùa này. Ăn ở xứ nước nổi mới thấy được hết cái hồn quê, cảm nhận hết chiều sâu văn hóa, thăm thẳm như sông, mênh mang như nước đồng bằng.
9X làm ra những chiếc bánh kem "độc nhất vô nhị", bán giá hàng triệu đồngTừ một người không thích đồ ngọt, Hoàng Anh tự tìm tòi, học hỏi, trở thành thợ làm bánh có thể thiết kế ra những mẫu bánh kem "có một không hai".
"Ông trùm" Vĩnh Xương: Giang hồ trên phim, chủ quán bán bánh canh ngoài đời"Khi ra quán, tôi là nhân viên của tất cả bộ phận. Tôi dắt xe, che ô cho khách, vẫn bưng bê đồ ăn nếu khách cần", trùm ma túy Quân "Già" phim "Độc đạo" chia sẻ với phóng viên Dân trí.
Bữa trưa 2 phút, cơm chan nước lọc của lao động Việt tại Đài LoanNhiều lần đi mua cơm nhưng quán không có canh, anh Hồng, lao động Việt Nam ở Đài Loan (Trung Quốc) đành dùng nước lọc thay canh, chan vào cơm cho dễ nuốt, cố gắng ăn cho xong bữa để tiếp tục cày cuốc.
Làng trường thọ bên kinh thành Huế có 130 người từ 80 tuổi trở lênNằm bên bờ sông Bạch Yến, Trúc Lâm được xem là làng trường thọ giữa lòng thành phố Huế. Cuộc sống người dân nơi đây gắn với nhiều điều thú vị.