Nghi án nổ mìn gần nhà dân, 1 người tử vongSau một tiếng nổ lớn cùng khói bụi mịt mù, người dân phát hiện bà Dần đã tử vong, thi thể không còn nguyên vẹn.
Cảnh sát khám nghiệm hiện trường vụ nổ mìn khiến 10 người bị thươngThiếu tướng Tô Anh Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa, trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo điều tra nghi án nổ mìn tại nhà riêng ở phường Nghi Sơn, khiến 10 người bị thương.
Huy động 5 máy radar xuyên đất tìm mộ tập thể ở Công viên Lê Thị Riêng5 thiết bị radar lòng đất từ các đơn vị được huy động đến Công viên Lê Thị Riêng (TPHCM) để rà tìm dấu vết mộ tập thể liệt sỹ.
Vụ nổ mìn mùng 2 Tết: Con dâu chủ nhà may mắn thoát nạnThời điểm xảy ra vụ nổ mìn, con dâu của ông H. (trú tại phường Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) may mắn thoát nạn do đang đi lấy nước để phục vụ cả nhà ăn Tết.
Khởi tố vụ nổ mìn khiến 10 người bị thương, nghi phạm là em rể nạn nhânNghi phạm trong vụ nghi nổ mìn tự chế khiến 10 người bị thương ở Thanh Hóa là em rể nạn nhân - hiện đã tử vong. Công an vừa khởi tố vụ án để điều tra.
Sức khỏe các nạn nhân trong vụ nổ mìn tại nhà riêng ngày mùng 2 TếtCó 5 nạn nhân trong vụ án Giết người xảy ra tại phường Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa, đã được chuyển ra Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để điều trị.
Vụ nổ mìn mùng 2 Tết: Các nạn nhân bị găm nhiều mảnh kim khíNạn nhân trong vụ nổ mìn nhập viện với tình trạng đa chấn thương, trên cơ thể găm nhiều mảnh kim khí. Hàng chục bác sĩ đã khẩn trương kích hoạt quy trình cấp cứu, xử lý vết thương cho các bệnh nhân.
Ukraine lập "trận địa mai phục" dọc tuyến đường huyết mạch của NgaUkraine tin rằng việc nhắm vào hàng loạt vị trí hậu cần chủ chốt ở hậu phương sẽ làm giảm khả năng tác chiến của quân đội Nga.
Nổ mìn tại nhà riêng tối mùng 2 Tết, 10 người bị thươngCông an tỉnh Thanh Hóa đang điều tra, làm rõ diễn biến và nguyên nhân vụ nổ mìn tự chế xảy ra tại phòng khách một gia đình ở phường Nghi Sơn, khiến 10 người bị thương.
Nhặt được vật nghi lựu đạn, hai học sinh mang nộp công anSau khi nhặt được vật có hình thù giống lựu đạn, hai học sinh tại Đắk Lắk đã vội chạy đến trụ sở công an để giao nộp.
Người dân liên tiếp phát hiện 2 quả đạn pháo trong lúc đi làm đồngNgười dân tại thành phố Huế liên tục phát hiện các quả đạn pháo còn sót lại sau chiến tranh đã bị rỉ sét trong lúc đi làm đồng.