6 giám đốc sở và 1 phó giám đốc xin nghỉ hưu trước tuổi54 cán bộ tại Quảng Nam, trong đó có 6 giám đốc và 1 phó giám đốc sở xin nghỉ hưu trước tuổi và thôi việc.
Dự kiến cách tính hưởng chính sách cho quân nhân nghỉ hưu trước tuổiBộ Quốc phòng đang xây dựng Thông tư hướng dẫn thực hiện chính sách với sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân và viên chức quốc phòng nhằm sắp xếp, tinh gọn bộ máy.
Nam Định thành lập 5 sở, bổ nhiệm 5 giám đốc và 29 phó giám đốcTỉnh Nam Định vừa tổ chức hội nghị công bố thành lập 5 sở trên cơ sở hợp nhất 10 sở và công bố quyết định bổ nhiệm 5 giám đốc và 29 phó giám đốc các sở mới.
Thêm 55.000 tỷ đồng chi cho mức lương cơ sở mớiQuốc hội đồng ý bổ sung dự toán chi ngân sách nhà nước năm 2024 cho các bộ, cơ quan trung ương và các địa phương để thực hiện mức lương cơ sở.
Hà Nội: 288 trường hợp ô tô bị phạt nguội trong tháng đầu nămPhòng CSGT Hà Nội vừa có thông báo danh sách ô tô vi phạm trong tháng 1, được phát hiện qua hệ thống camera giám sát.
Một sở có 118 người xin nghỉ hưu trước tuổi và thôi việcSở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Phú Yên có 118 người xin nghỉ hưu trước tuổi và thôi việc. Sở này đã lập danh sách các cán bộ xin nghỉ hưu để trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định.
Nhiều điểm sáng trong bức tranh tài chính của EximbankNăm 2024, Eximbank ghi nhận lợi nhuận trước thuế đạt mốc kỷ lục 4.188 tỷ đồng, đánh dấu bước ngoặt trong hành trình phát triển của ngân hàng.
UBND cấp tỉnh được cấp, thu hồi giấy phép kinh doanh karaoke, vũ trườngTheo Nghị định 148, UBND cấp tỉnh có thẩm quyền cấp, điều chỉnh và thu hồi giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ karaoke hoặc dịch vụ vũ trường.
Việt Nam xếp thứ 54/166 quốc gia về chỉ số SDGsTrên phương diện so sánh quốc tế, theo xếp hạng toàn cầu về chỉ số phát triển bền vững (SDGs), Việt Nam đạt điểm số 73,32 và xếp thứ 54/166 quốc gia được xếp hạng.
Nhiều tỉnh đồng loạt công bố các giám đốc sở mới sau hợp nhấtSóc Trăng bổ nhiệm 6 giám đốc sở mới sau khi hợp nhất một số sở, ngành. Bắc Giang, Đắk Lắk, Quảng Bình công bố nghị quyết về bổ nhiệm cán bộ giữ chức danh lãnh đạo các sở...
Nghị định 168 và "không có phần thưởng nào hơn"Toàn cảnh tình hình trật tự giao thông Tết năm nay cho thấy Nghị định 168 đã phát huy tác dụng đáng kể trong việc thay đổi hành vi của người tham gia giao thông.
Công chức bị tinh giản ở độ tuổi 35-50 rất khó tìm việc?Với lực lượng lao động thôi việc ở khu vực công trong thời gian sắp tới, lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội cho biết, sẽ thực hiện tư vấn, giới thiệu việc làm cho người có nhu cầu.