01:12Bà Mận chia sẻ về nghề bánh tổ gia truyền ba đời của gia đìnhBà Mận chia sẻ về nghề bánh tổ gia truyền ba đời của gia đình
Khách đợi cả tiếng để mua thứ bánh thơm mềm, mỏng như giấy4 ngày nghỉ lễ, tại các cơ sở sản xuất bánh mướt nổi tiếng ở Yên Thành (Nghệ An), thợ làm việc không kịp ăn cơm. Khách hàng phải đợi cả tiếng đồng hồ mới mua được bánh thiết đãi con cháu về sum họp.
Thoát cửa tử, nữ thợ may làm một việc khiến ngày nào cũng có người đến nhà"Giây phút cận kề cái chết, tôi ước thời gian trở lại, để được làm nhiều chuyện giúp đời, giúp người. Ngày trở về từ cửa tử, tôi quyết tâm phải làm điều gì đó thật ý nghĩa", người phụ nữ 0 đồng nói.
Bánh xèo "siêu khổng lồ" xuất hiện ở Bình ĐịnhTại lễ hội ẩm thực món ngon từ biển do UBND tỉnh Bình Định tổ chức, lần đầu tiên người dân, du khách được chứng kiến đầu bếp trổ tài làm bánh xèo khổng lồ với đường kính 2m.
Lung linh đèn nước mùa lễ hội Oóc Om Bóc của đồng bào KhmerNhững chiếc đèn nước lung linh được thả trên sông vừa có ý nghĩa về mặt văn hóa của đồng bào Khmer vừa gây ấn tượng với người dân mỗi khi đến mùa lễ hội Oóc Om Bóc.
Người trang trí rạp cưới với 15kg cà chua, ớt, khách thích gói mang vềCô dâu, chú rể trong một đám cưới ở Hà Nội quyết định sử dụng 15kg cà chua, ớt chuông kết hợp một số loài hoa để trang trí không gian.
Du khách làm đèn ông sao, vẽ mặt nạ Trung thu tại "Tinh quang hội nguyệt"Dự án nghệ thuật "Tinh quang hội nguyệt" chính thức ra mắt tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám mang đến cho du khách những trải nghiệm làm đồ chơi thủ công mỹ nghệ đặc sắc.
Nhiều nghệ sĩ tham gia đại thực cảnh "Ngày hội Văn hóa vì hòa bình"Chương trình "Ngày hội Văn hóa vì hòa bình" diễn ra sáng 6/10 tại khu vực Tượng đài Vua Lý Thái Tổ - Hà Nội với sự tham gia của 10.000 diễn viên, lực lượng quần chúng nhân dân.
Cần Thơ sắp trình diễn đổ bánh xèo kỷ lục đường kính 3mChiếc bánh xèo "khổng lồ" do 14 nghệ nhân thực hiện trong sự kiện lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ XI năm 2024. Đây được xem là tiết mục khác lạ so với những năm trước để thu hút du khách.
Bánh mì Hà Nội và bánh mì ở TPHCM có gì khác biệt?Nếu như bánh mì ở Hà Nội có lớp vỏ giòn xốp và nhân không quá dày, thì bánh mì tại TPHCM rất chú trọng đồ ăn kèm trong ruột bánh cần đầy đặn, rưới đẫm nước sốt béo ngậy để hòa quyện các nguyên liệu.
"Lò" đào tạo huấn luyện viên kỹ năngChán nản vì thất bại trong kinh doanh, Lê Oanh được người bạn cũ giới thiệu nơi "luận giải bản đồ sao" để lý giải nguyên nhân thất bại, rồi từ đó trở thành một life coach (huấn luyện viên kỹ năng).
Nữ sinh lo phải ra nước ngoài kiếm tiền từ nghề bị ví "giỏi nói đạo lý"Muốn theo đuổi nghề bị nhiều người ví là "giỏi nói đạo lý" nhưng cô học trò lo rằng công việc này phải ra nước ngoài mới có thể phát triển.