Luôn miệng nói xấu chồng với mẹ chồng, tôi gặp quả đắngKhông phải tôi không yêu chồng, tôi rất yêu anh ấy là đằng khác. Đó là thứ tình cảm dành cho người yêu đầu tiên, và cũng là cha của các con mình, rất chung thuỷ nhưng đôi khi quá cầu toàn, kiểm soát.
Xuân Lan tiết lộ yêu chàng "gay" suốt 7 năm mà không biếtXuân Lan tiết lộ, người yêu đầu tiên của cô là mối tình khiến 100% nghệ sĩ trong showbiz đều lên tiếng phản đối. Cô lao vào tình yêu như một con thiêu thân, bất chấp mọi thứ để yêu chàng ca sĩ ấy, dù được các đồng nghiệp “nhắc” anh ta là gay nhưng cô đều gạt bỏ.
Giằng xé trong nỗi ghen tuông với vợ của người tìnhAnh đã có gia đình, còn tôi vừa lỡ bước sang ngang. Chúng tôi vốn là người yêu đầu tiên của nhau, vô tình gặp lại nhau. Tình cũ không rủ cũng tới, tôi trở thành kẻ thứ ba len vào cuộc sống của hai người. Nhưng càng ngày tôi càng cảm thấy ghen tị với gia đình anh, vợ anh.
Xúc động chuyện cụ ông 78 tuổi tìm người yêu cũ cho vợTrong lúc lâm chung, người vợ nhắc tên người yêu đầu tiên của mình và hỏi chồng: “Anh Cơ vào thăm tôi, ông có buồn không?”. Người chồng không buồn mà cảm động, viết bức thư lên mạng với mong muốn tìm người ấy về cho vợ.
50 năm giáo dục TPHCM và mô hình giảng dạy tiếng Anh theo chuẩn quốc tếTrong 50 phát triển (1975-2025), giáo dục TPHCM tiên phong nhiều mô hình mang tính biểu tượng đột phá, trong đó có việc theo đuổi mô hình giảng dạy tiếng Anh theo chuẩn quốc tế với đề án Đề án 5695.
Geely EX5 - mẫu SUV điện cỡ trung dành cho gia đình trẻMẫu xe điện EX5 của Geely có nhiều trang bị hiện đại, tích hợp nhiều công nghệ, giá cạnh tranh, phù hợp với nhiều cặp vợ chồng trẻ.
Hà Nội: Nhiều nơi vẫn yêu cầu chứng thực giấy tờ đã tích hợp trên VNeIDTheo các chuyên gia, Hà Nội và các địa phương có thể mạnh dạn thí điểm yêu cầu các cơ quan, tổ chức, công ty… không được yêu cầu công dân nộp chứng thực giấy đã được tích hợp trên VNeID.
Mua sắm công "xanh": Doanh nghiệp trước cơ hội chuyển mìnhHướng tới mục tiêu phát thải ròng bằng “0” vào năm 2050, mua sắm công xanh vừa là công cụ chính sách, vừa là cú hích buộc doanh nghiệp phải thay đổi để không bị tụt lại phía sau.
Nhật Bản kêu gọi FIFA can thiệp sau hành động kỳ lạ của đội U17 Triều TiênLiên đoàn bóng đá Nhật Bản (JFA) đã đề nghị FIFA can thiệp sau những cảnh tượng kỳ lạ trước trận đấu giữa U17 Nhật Bản và U17 Triều Tiên tại vòng 16 đội giải vô địch U17 thế giới 2025.
Hơn 22.000m2 TTC Plaza Đà Nẵng đã có người thuêThương vụ cho thuê sỉ hơn 22.000m² TTC Plaza Đà Nẵng trở thành một trong những giao dịch nổi bật của thị trường năm nay. Thông tin này do Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín - TTC Land (HOSE: SCR) - đơn vị phát triển cho biết.
Từ chối thăm chị gái tôi đẻ, người yêu bình thản nói lý do gây sốcKhi tôi hồ hởi báo tin chị gái sinh con và rủ Duyên vào thăm, em nhanh chóng từ chối. Lý do em đưa ra thực sự khiến tôi ngã ngửa.
Ngân hàng Indovina: 35 năm với sứ mệnh cầu nối tài chính Việt Nam và khu vựcGiữa bối cảnh hội nhập sâu rộng, Ngân hàng TNHH Indovina (IVB) nổi bật như một trong những cầu nối bền vững giữa hệ thống tài chính toàn cầu và thị trường Việt Nam.