"Người vợ chung thủy" - một chuyện tình cảm độngTruyền thuyết về mối tình thương tâm và cảm động giữa tiểu thư Vương Bảo Thoa và chàng trai nghèo Tạ Minh Quí nổi tiếng đã được các nhà làm phim Đài Loan xây dựng thành bộ phim Người vợ chung thủy, dài 45 tập. Phim bắt đầu phát sóng lúc 16g55 ngày 13-6 trên VTV1.
Nghiên cứu di truyền hé lộ mức độ chung thủy sinh học của loài ngườiCon người sinh ra vốn đã chung thủy hay đó chỉ là một chuẩn mực được xã hội áp đặt qua hàng nghìn năm?
Mã số 5843: Bi kịch nối tiếp: Cha khiếm thị, con trai lớn câm điếc có nguy cơ mù lòaTrong bóng tối quen thuộc, anh Thủy dù khiếm thị rất nặng vẫn lò dò nấu từng bữa ăn cho mẹ già, vợ và 2 con. Đau đớn thay, con trai lớn của anh vốn câm điếc nay có nguy cơ mù lòa.
Cô gái đẹp như hoa hậu bất chấp định kiến, yêu “chú khiếm thị” hơn 18 tuổiTừ một buổi truyền cảm hứng ở trường, Thúy An - cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng - bước vào mối nhân duyên đặc biệt với nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương, người hơn cô 18 tuổi.
Từ vụ "tổng tài" chỉ đạo đánh người: Phải ứng xử văn minh ở nơi công cộngTừ vụ Nguyễn Văn Thiên - "tổng tài" chỉ đạo đánh người ở quán cà phê, Chánh án TAND khu vực 3 Phạm Xuân Thủy cho rằng, ở nơi công cộng người dân phải tôn trọng quyền, lợi ích của người khác.
Mã số 5844: Người mẹ trẻ thoi thóp trên giường và nỗi sợ lần cuối phải buông tay 4 conNằm liệt trên giường vì ung thư trực tràng, người mẹ nghèo ở Nghệ An vẫn đau đáu nỗi lo cho 4 con thơ, sợ mình gục ngã sẽ không còn ai lo bữa ăn, giấc ngủ, tương lai của các con.
Mỹ trả tự do cho thủy thủ NgaGiới chức Mỹ đã trả tự do cho 2 thủy thủ người Nga trên tàu chở dầu bị bắt hồi đầu tháng 1 trong khuôn khổ thực thi trừng phạt đối với Venezuela.
Cặp vợ chồng chuyên dàn cảnh móc túi ở chợLợi dụng thời điểm giáp Tết, người dân mua bán đông đúc tại các chợ, cặp vợ chồng ở Quảng Ngãi giả làm người đi mua hàng, tạo cảnh chen lấn để móc túi, trộm cắp tài sản của người dân.
Năm người uống rượu tự ngâm, hai người tử vong, ba người nhập việnSau khi uống một số rượu tự ngâm tại nhà, năm người đàn ông nhập viện cấp cứu, trong đó hai người tử vong do suy tim cấp, suy hô hấp, phù phổi cấp.
Vụ thảm án trong nhà nghỉ (kỳ cuối): Hành trình truy bắt hung thủSau một thời gian truy xét, Công an tỉnh Hưng Yên đã xác định được vị khách thuê phòng 205 ở nhà nghỉ Hồng Anh là Nguyễn Văn Tuyến và hắn chính là kẻ ra tay sát hại ông chủ nhà nghỉ này.
Bị tôi "cắm sừng", vợ đi khách sạn với trai Tây để trả đũaTôi từng qua đêm với người khác sau một chuyến team building. Và 2 năm sau, tôi là người ngồi chờ vợ về lúc sáng sớm.
Bi kịch cuộc đời cô gái sát hại bạn trai trong cơn ghen ở TPHCMSau khi mua ma túy để tổ chức tiệc sinh nhật cho người tình, Phan Thị Mộng Quyền phát hiện anh này nhắn tin cho người phụ nữ khác nên ra tay sát hại.