Phụ nữ Trung Quốc đổ 3,2 triệu USD hẹn hò “người tình ảo”Trào lưu hẹn hò với những nhân vật ảo trong các trò chơi trực tuyến đang bùng nổ ở Trung Quốc. Theo ước tính, họ đã đổ 3,2 triệu USD chỉ để hẹn hò với những “chàng trai hoạt hình” thông qua màn hình điện thoại.
Tha thứ cho em, dù là tình ảo!Chỉ khi người tình ảo của chị hỏi vay tiền, chị mới tỉnh ngộ và mong chồng tha thứ.
Quen bạn trai ảo, thiếu nữ tỉnh dậy không mảnh vải che thânTừ những mỗi quan hệ trên mạng xã hội, các cô gái trẻ đã nhanh chóng "phải lòng" người tình ảo. Họ không ngờ rằng, phía sau lời đường mật lại là những yêu râu xanh ranh mãnh, đầy thủ đoạn.
Tình “ảo” ơi! Mở cửa ra...Có không tình yêu trên mạng? Bạn có tự tin “tự khai” trên mạng và có chắc nick ảo trung thực 100% với bạn? Liệu bạn có sốc khi người tình “ảo” xuất hiện trước mắt bằng xương bằng thịt?...
Trợ lý ảo Siri của Apple nghe lén người dùng?Liên đoàn Nhân quyền Pháp (LDH) mới gửi báo cáo và đơn khiếu nại tới văn phòng công tố Paris liên quan đến trợ lý giọng nói Siri của Apple với nội dung thu thập trái pháp dữ liệu cá nhân người dùng.
Kịch bản nào khiến hàng nghìn người sập bẫy đầu tư tiền ảo XFI?Theo ông Đào Trung Hiếu, CrossFi không phải là vụ lừa đảo đầu tiên. Nhiều mô hình đầu tư như Coolcat, Lion Group... cũng đã từng "hạ gục" hàng nghìn nạn nhân với cùng một kịch bản.
Bạn gái có thói xấu khi mua hàng, tôi sợ hãi muốn chia tay ngay lập tứcTôi năm nay 28 tuổi, là nhân viên văn phòng bình thường. Cuộc sống của tôi trôi qua khá êm đềm cho đến khi tôi yêu Ngọc - cô gái có sở thích mua hàng kỳ lạ.
Những kẻ mang vỏ bọc "doanh nhân thành đạt" lừa hàng trăm tỷ đồng thế nào?Nhóm lừa đảo tại Philippines và Campuchia sử dụng kịch bản "7 ngày xây dựng lòng tin" với phụ nữ đơn thân, thiếu thốn tình cảm. Sau đó, nhóm này sẽ rủ nạn nhân đầu tư vào tiền ảo rồi chiếm đoạt tiền.
Clip "bóc mẽ màn ảo thuật nổi tiếng nhờ góc nhìn trên cao" nổi bật tuần quaBí mật về màn ảo thuật làm biến mất cô gái đã bị khán giả bóc mẽ mánh khóe nhờ góc nhìn từ trên cao. Đó là một trong những clip nổi bật mạng xã hội tuần qua.
Đề xuất tội làm giàu bất chính và "chặn" tham nhũng qua tiền ảoBộ Tư pháp đề xuất hình sự hóa hành vi làm giàu bất chính và bổ sung quy định quản lý hoạt động của tiền ảo, tài sản ảo nhằm phòng chống rửa tiền, tham nhũng.
Tôi mệt mỏi vì phải phục vụ chụp ảnh cho bạn gái có sở thích... "sống ảo"Tôi 27 tuổi, có công việc ổn định và đang hẹn hò một cô gái xinh đẹp, thông minh, làm việc trong công ty nước ngoài với mức lương cao.
Điểm tuần: Pi Network thông báo mở mạng, Zalo gây bức xúc vì thu phíNhững thông tin công nghệ nổi bật tuần qua gồm Pi Network thông báo mở mạng, Zalo gây bức xúc vì thu phí người dùng hay Facebook Messenger gặp sự cố.