Tịch thu trên 1,5 tấn quặng vàng vô chủ bên bờ sôngNgày 27/4, tin từ Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, UBND tỉnh đã quyết định tịch thu tang vật vi phạm hành chính là 1.501,5 kg quặng vàng có hàm lượng 783 gram/tấn vì không xác định được chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp.
Gần 500 cư dân Khu tập thể các ban Đảng trung ương bị “đầu độc”?Gần một năm qua, cư dân Khu tập thể các Ban Đảng Trung ương, một số hộ dân là người sử dụng hợp pháp chung cư B13 phải sống trong cảnh bể chứa nước ăn bị vây kín bởi các quán nhậu, quán cà phê, mặt bể chứa nước trở thành nơi đỗ xe.
Tang vật là tài sản bị chiếm đoạt sẽ được trả lại cho chủ sở hữuTheo dự thảo nghị định do Bộ Tư pháp xây dựng, phương tiện bị chiếm đoạt, sử dụng trái phép để vi phạm hành chính thuộc trường hợp bị tịch thu thì sẽ được trả lại cho chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp pháp. Cá nhân, tổ chức vi phạm phải nộp một khoản tiền tương đương trị giá tang vật, phương tiện vi phạm nộp vào ngân sách nhà nước.
Giải pháp nào cho ô tô đời cũ không tương thích xăng E10?Theo thông tin từ các nhà sản xuất ô tô, hầu hết xe mới sản xuất từ năm 2011 trở đi tương thích xăng E10, do quy định kỹ thuật ở nhiều nước.
Xử phạt một phụ nữ livestream xúc phạm người thi hành công vụTrong quá trình phát trực tiếp, chị Q. nhiều lần sử dụng lời lẽ thiếu chuẩn mực, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của lực lượng đang thi hành công vụ và các cá nhân liên quan.
Dấu hiệu 2 tội danh vụ truy sát 3 người ở Tây NinhLuật sư cho biết theo quy định pháp luật, Bằng có thể bị đồng thời xử lý về tội Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng cùng một trong 2 tội Giết người hoặc Cố ý gây thương tích.
Tuyên án đôi vợ chồng khóa cổng nhốt công anDo mâu thuẫn mua bán đất với 2 người khác, Trần Thị Tâm và chồng là Lê Hữu Thống ở Gia Lai đã đăng bài nói xấu, xúc phạm người bán, khóa cổng giữ chủ đất và cán bộ công an suốt nhiều giờ.
Triệt phá đường dây mua bán khí cười lên đến 20 tỷ đồng ở TPHCMĐường dây mua bán khí cười do do Đoàn Phan Thanh Huy cùng cồng bọn tổ chức hoạt động từ đầu năm 2025 đến nay, với số tiền giao dịch lên đến 20 tỷ đồng.
Công chức không hoàn thành nhiệm vụ bị tinh giản có được nhận chế độ?Bộ Nội vụ hướng dẫn giải quyết chế độ, chính sách thôi việc với cán bộ, công chức có 1 năm xếp loại không hoàn thành nhiệm vụ.
Giải pháp tài chính giúp Vinhomes Hải Vân Bay chinh phục khách hàng trẻKhoảng 37% giao dịch tại Vinhomes Hải Vân Bay (Đà Nẵng) đến từ khách hàng dưới 35 tuổi. Chính sách hỗ trợ tài chính và giãn tiến độ xây dựng đang góp phần gia tăng cơ hội sở hữu bất động sản cho nhóm khách hàng trẻ.
Dat Bike ERA: Xe điện gia đình dưới 30 triệu đồngGiá chỉ từ 29,9 triệu đồng, di chuyển tới 200km, khoang cốp rộng 50L cùng hệ thống sạc tích hợp độc quyền, Dat Bike ERA được kỳ vọng trở thành giải pháp di chuyển tối ưu hàng đầu cho đời sống hằng ngày của các gia đình Việt.
Quy định giá vé tham quan "thiên hạ đệ nhất hùng quan" mức 70.000 đồng/lượtMức thu phí tham quan đề nghị áp dụng thống nhất cho cả khách Việt Nam và quốc tế tại di tích cấp quốc gia Hải Vân Quan là 70.000 đồng/người/lượt.