Hà Nội – Liệu có công khai người chạy chức, chạy quyền?Một phát ngôn ồn ã tưởng đã “chìm xuồng”, tác giả của câu nói chạy công chức không "dưới 100 triệu đồng” ngỡ “lâm nguy” vì phát ngôn bừa bãi, làm xấu hình ảnh công chức Thủ đô thì giờ đây, nó được chính Bí thư Thành ủy nhắc lại với nội dung tương tự.
Tổng Bí thư: Không để những người chạy chức lọt vào cấp ủy khóa mớiChọn nhân sự dịp đại hội đảng bộ các cấp khoá tới, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng yêu cầu chú trọng phát hiện, giới thiệu những nhân tố mới có đức, có tài, có uy tín và triển vọng, rà soát kỹ thông tin, nắm chắc cán bộ, kiên quyết không để lọt vào cấp uỷ những người có tham vọng quyền lực, chạy chức chạy quyền.
Tổng Bí thư: Trọng dụng thực tài, kiên quyết không để lọt người tham nhũngVề chuẩn bị nhân sự khóa mới, Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh phải trọng dụng thực tài, bố trí đúng người, đúng việc, đúng lúc và kiên quyết không để lọt người chạy chức chạy quyền, tham nhũng, tiêu cực.
Tướng Trung Quốc thừa nhận ăn tiền chạy chứcTruyền thông Trung Quốc ngày 28/10 đã đăng tải lời thú nhận của tướng Từ Tài Hậu - nguyên phó chủ tịch quân ủy trung ương, về việc nhận những khoản hối lộ “cực kỳ lớn” để cất nhắc cho những người “chạy chức”.
Một số vị trí cán bộ mới ở Cà Mau có dấu hiệu bất thường?Vừa qua, 17 cơ quan ở Cà Mau có yêu cầu bố trí lại cán bộ, nguồn tin của <i>Dân trí</i> tiết lộ 4 vị trí trong số đó có dấu hiệu bất thường. Về danh tính người chạy chức, ông Bí thư Võ Thanh Bình trả lời công khai: "Tôi đã báo cáo TƯ".
Loạt câu hỏi “hóc” về chạy chức, chạy quyền“Không có người chạy chức, chạy quyền nào lại đến báo cáo với Bộ trưởng cả. Nếu chưa biết thì đề nghị Bộ trưởng phải đi sâu, đi sát để xem “chạy” ở đâu, cách “chạy” như thế nào… để có thiết chế phù hợp” - đại biểu Lê Văn Cuông đặt mạnh vấn đề với Bộ trưởng Bộ Nội vụ trong phiên chất vấn sáng nay (19/11).
Không có bằng vẫn lái ô tô đầu kéo, tài xế và chủ xe bị phạt 77 triệu đồngCảnh sát giao thông phát hiện một người đàn ông điều khiển xe đầu kéo chạy trên cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo (Khánh Hòa) nhưng không có giấy phép lái xe, nên đã xử phạt cả tài xế và chủ phương tiện.
Làm rõ vụ cha dùng dép đánh vào mặt con ở TPHCMLàm việc với Công an phường Phú An (TPHCM), người cha khai vì muốn răn đe con trai không chạy ra đường nên có hành vi bạo lực.
TPHCM theo dõi, điều chỉnh giao thông ở cầu vượt từ phản ánh trên Dân tríSau khi cấm xe máy lưu thông lên cầu vượt ngã tư 550, Sở Xây dựng TPHCM sẽ tiếp tục theo dõi tình hình giao thông ở khu vực này để có điều chỉnh khi cần thiết.
Giao thông hỗn loạn quanh trạm thu phí ở TPHCMNhiều năm qua, cách tổ chức giao thông buộc người dân phải đi đường vòng, hoặc cho rồi cấm tại khu vực trạm thu phí Lái Thiêu trên quốc lộ 13 (TPHCM) khiến giao thông khu vực này mất an toàn.
Đường dây tội phạm xuyên biên giới (Kỳ 1): Ký ức bị đánh đập, chích điệnBị lừa sang Campuchia làm việc, nam sinh bị đánh đập, chích điện trước khi được về Việt Nam. Từ vụ án này, Công an TPHCM truy bắt hơn 40 đối tượng, trong đó có "hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải.
Đôi nam nữ bỏ lại dép, thư tuyệt mệnh trên cầu để… lừa công anĐôi nam nữ để lại dép, thư tuyệt mệnh trên cầu khiến hàng chục người phải tìm kiếm suốt một ngày. Sau đó, công an xác định 2 thanh thiếu niên này đã dựng hiện trường giả.