Ngắm dung nhan xinh đẹp của Á khôi báo chíÁ khôi báo chí Nguyễn Thanh Tú cũng vừa mới lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam và giành giải thưởng Người có làn da đẹp nhất.
Người đẹp xứ dừa biến hóa với thời trang "sang chảnh" tại Thái Lan"Người đẹp Biển Tây 2009", "Người có làn da đẹp nhất" của cuộc thi Hoa khôi xứ Dừa, top 5 Nữ hoàng trang sức 2011, nữ diễn viên 9X Cao Thái Hà vừa cùng êkip sang Thái Lan thực hiện bộ ảnh street style, đánh dấu bước tiến mới của người đẹp trong sự nghiệp.
Nóng người với số đo vàng của mỹ nhân VenezuelaAida Yespica là người đẹp gợi cảm tới từ Venezuela. Cô từng dự thi HH Venezuela vào năm 2002 và dù chỉ giành giải Người có làn da đẹp nhất nhưng người đẹp có số đo vàng: 90-60-90 vẫn trở thành siêu mẫu áo tắm nổi tiếng thế giới.
Hoa khôi xứ dừa Cao Thái Hà hờ hững khoe vai trầnCao Thái Hà được biết đến là người có làn da đẹp nhất Hoa khôi xứ dừa, người đẹp Biển Tây 2009, top 5 Nữ hoàng trang sức 2011 và giải trình diễn trang sức đẹp nhất. Mới đây, người đẹp 9X lọt top 3 nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards cùng Nhã Phương và Mai Thu Huyền.
Người đẹp tuổi teen Vũ Ngọc Anh: Từ chối mọi lời mờiTrở về từ cuộc thi sắc đẹp tại Vinpearl với danh hiệu người có làn da đẹp nhất và lọt vào Top 5, Vũ Ngọc Anh, cựu học sinh trường cấp III Quang Trung (Hà Nội) được nhiều người biết hơn, các lời mời quảng cáo, đóng phim cũng đến tới tấp nhưng “người đẹp tuổi teen” đều… từ chối.
Hoa hậu Sinh Viên 2025 hé lộ cuộc sống tại Hà Nội, tăng 4kg sau đăng quangSau khi đăng quang Hoa hậu Sinh Viên Việt Nam 2025, Hoàng Ngọc Như quyết định ra Hà Nội làm việc. Cô hé lộ nhiều thay đổi trong cuộc sống sau 4 tháng trở thành hoa hậu.
Chăm da tóc rạng rỡ, đừng để sai lầm này làm mất đi vẻ tự tin8/3 là dịp để phái đẹp dành thời gian yêu thương bản thân và xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ nhất trong những buổi tiệc hay hẹn hò. Thế nhưng, không ít người dù đã đầu tư chăm sóc kỹ lưỡng nhưng da tóc vẫn khô xơ.
Nguyên tắc "4 đủ" giúp da khỏe mạnh, căng bóng suốt dịp TếtKhi đi chúc Tết và du xuân, ai cũng mong có làn da khỏe, mịn màng để tự tin đón năm mới.
Quốc lộ 13: Trục giao thông huyết mạch đang "thay da đổi thịt"Sau nhiều năm thi công, tuyến đường huyết mạch kết nối TPHCM với các tỉnh Đông Nam Bộ đang dần hoàn thiện hạ tầng. Nhiều đoạn trên QL13 đã được mở rộng lên 8 làn xe, giúp giao thông thông thoáng hơn.
Ipek đánh dấu tuổi 55 bằng đại tiệc ưu đãiKỷ niệm 55 năm hành trình chăm sóc làn da, thương hiệu bông tẩy trang Ipek kết hợp cùng mỹ phẩm Eveline mang đến loạt ưu đãi qua nhà phân phối độc quyền Đài Linh Group.
Đang gội đầu được mời “làm đẹp cấp tốc” đón Tết, thiếu nữ hỏng mặtChỉ vì tin lời mời “làm đẹp cấp tốc” trong lúc gội đầu, cô gái trẻ ở Hà Nội phải cầu cứu bác sĩ với làn da đỏ rực, bong tróc, bỏng rát.
Khách Tây đua nhau mang vali trống, "hô hào" đến Việt Nam để làm điều nàyKhông chỉ tham quan, nhiều du khách quốc tế đến Việt Nam để mua sắm, may đo và chăm sóc sắc đẹp. Trào lưu “mang vali trống” đang phản ánh xu hướng tiêu dùng trải nghiệm.