Người đẹp tuổi teen Vũ Ngọc Anh: Từ chối mọi lời mời

(Dân trí) - Trở về từ cuộc thi sắc đẹp tại Vinpearl với danh hiệu người có làn da đẹp nhất và lọt vào Top 5, Vũ Ngọc Anh, cựu học sinh trường cấp III Quang Trung (Hà Nội) được nhiều người biết hơn, các lời mời quảng cáo, đóng phim cũng đến tới tấp nhưng “người đẹp tuổi teen” đều… từ chối.

Để trả lời cho sự thắc mắc, ngạc nhiên của nhiều người về việc gạt bỏ không thương tiếc các hợp đồng quảng cáo, đóng phim béo bở, cô gái 18 tuổi này nhẹ nhàng: “Sau cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt, cuộc sống của em có nhiều thay đổi. Em được nhiều người biết đến, thêm nhiều mối quan hệ và nhận được nhiều cuộc gọi, lời mời đóng phim, quảng cáo. Nhưng em đều từ chối hết. Em bắt đầu đi học ở hai trường Đại học dân lập Thăng Long và Học viện Ngân hàng - khoa Tài chính ngân hàng nên rất bận. Hiện tại em chỉ muốn tập trung vào việc học tập”.

 

Người đẹp Vũ Ngọc Anh cho biết, ngày 20/9 là ngày nhập học đầu tiên của mình. Cô tân sinh viên này rất háo hức làm quen với bạn mới, trường mới. Vẫn nụ cười e lệ, thưa gửi vâng, dạ ngọt ngào, cô tâm sự đôi chút về ý định chuyển trường của mình. Trước cuộc đua sắc ở Nha Trang, Ngọc Anh muốn theo học khoa Quản trị Kinh doanh, trường Cao đẳng Ngoại thương Hà Nội nhưng giờ thì cô thay đổi. Cô sẽ sắp xếp lịch học thật hợp lý để cùng lúc có thể học hai trường đại học.

 

 

Người đẹp tuổi teen Vũ Ngọc Anh: Từ chối mọi lời mời - 1
 

 

Nhắc về khoảng thời gian hai tuần tham gia Hoa hậu Thế giới người Việt, kiều nữ “vóc hạc xương mai” nhấn nhá chững chạc hơn: “Thật ra em nghĩ mình đạt được danh hiệu Người có nước da đẹp nhất và lọt vào top 5 người đẹp nhất như vậy là vui rồi. Đi thi, em chỉ muốn thể hiện hết khả năng, sự hiểu biết của mình. Sau cuộc thi thì em biết khả năng của mình như thế nào, làm được những gì…”.

 

Khi được hỏi, em có nghĩ mình phải được giải thưởng cao hơn không? Ngọc Anh cười: “Cũng có người tiếc cho em vì không đạt giải cao hơn. Có người lại nói, em còn trẻ quá và em còn nhiều cơ hội để tiến xa hơn. Riêng em, kết quả hiện tại như vậy là hài lòng. Để lên ngôi cao, em còn phải trau dồi nhiều tố chất nữa”.

 

Người đẹp tuổi teen cũng tỏ chút nuối tiếc khi để vuột mất danh hiệu Hoa hậu Ảnh. Từ trước cô đã rất thích chụp hình, muốn đứng trước ống kính. Nhưng cô nói cuộc thi nào cũng có người thắng người thua. Với kết quả đạt được, cô thấy “an ủi” nhiều.

 

Người đẹp tuổi teen Vũ Ngọc Anh: Từ chối mọi lời mời - 2
 

 

“Thế còn màn trình diễn bikini “chuyên nghiệp” và khá nóng bỏng trước biển thì sao? Đó có phải sở thích hoặc “năng khiếu””?  Đem câu hỏi này “chọc” Ngọc Anh. Cô nàng phì cười: “Ngày xưa em có tham gia một khoá đào tạo người mẫu ngắn hạn của Elite nên biết đi đứng, tạo hình trước ống kính sao cho đẹp.

 

Cũng là lần đầu tiên đứng trước biển với bộ bikini gợi cảm, em cảm thấy rất có hứng và đã diễn rất… “phê”!”. Khỏi phải nói, màn trình diễn bikini bốc lửa và gương mặt toát lên vẻ đẹp tươi tắn, thánh thiện của kiều nữ Hà Thành đã khiến các tay máy cứng cáp nhất cũng phải “lao đao”! Họ đã không tiếc dành tặng Ngọc Anh những lời có cánh và đặt cho cô nick name “sát thủ có gương mặt baby”.

 

Người đẹp tuổi teen Vũ Ngọc Anh: Từ chối mọi lời mời - 3
 

 

Không chỉ có gương mặt baby mà tính cách cô cũng hồn nhiên đậm chất “teen Việt”. Sinh ra trong gia đình có hai chị em gái, bố làm ngành Xây dựng, mẹ là biên tập viên NXB Giáo dục nên từ bé Ngọc Anh đã được bố mẹ cưng chiều. Cô tự nhận mình dễ xúc động, “mít ướt”.

 

Ngày cùng các người đẹp thăm Nhà dưỡng lão tỉnh Khánh Hoà, cô đã rơi nước mắt, bịn rịn lúc chia tay các cụ già bệnh nặng mà giàu tình cảm. Có cụ, cứ cầm tay, lưu luyến cô gái bé nhỏ, mắt đỏ hoe. Thời gian đã trôi qua, những ngày ở Nha Trang đã gói gọn trong tâm trí của Ngọc Anh, nhớ mãi…

 

Người đẹp tuổi teen Vũ Ngọc Anh: Từ chối mọi lời mời - 4
 

 

Hỏi Ngọc Anh, sắp tới có tham gia tiếp cuộc thi Hoa hậu Việt Nam không? Ngọc Anh nói, điều đó chưa thể nói trước. Dù nhiều người khuyên, thêm thời gian, nếu tham gia tiếp cuộc thi khác cô có thể giành giải cao nhưng Ngọc Anh còn phải suy nghĩ. Cô nói mình mới tham gia một cuộc thi lớn, cô muốn nghỉ ngơi một thời gian. “Nếu sau này, công việc học tập tốt, thời gian nhẹ nhàng hơn, em sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam” , Ngọc Anh nói thế.

 

 

Bài: Hàn Nguyệt

Ảnh: Hữu Nghị

Đang được quan tâm