02:41Thấy giáo gom "yêu thương" vá mái nhà cho người nghèo sau bãoCận kề ngày 20/11, những mét tôn cuối cùng hỗ trợ người dân đã được thầy giáo Ngô Khắc Vũ trao xong.
Thầy giáo gom góp yêu thương giúp người nghèo lợp mái nhà sau bãoCận kề ngày 20/11, những mét tôn cuối cùng đã được thầy giáo Ngô Khắc Vũ trao cho người dân có nhà ở bị hư hỏng. Hết việc này, thầy Vũ lại bày việc khác bởi còn nhiều cảnh đời cần sẻ chia.
Thầy giáo thầm lặng góp sức phòng, chống dịch Covid-19Thầy Ngô Khắc Vũ (giáo viên Trường THPT số 2 Mộ Đức, Quảng Ngãi) lặng thầm đến từng khu chợ tặng khẩu trang, tuyên truyền cho người già, tiểu thương những việc cần làm để ngăn ngừa dịch Covid-19.
Người thầy 11 năm kết nối giúp đỡ cho các học sinh nghèo"Vận động một khoản tiền giúp các em vượt qua khó khăn trước mắt là điều cần nhưng chưa đủ. Cái quan trọng là phải giúp các em trưởng thành, bước qua những tháng năm gian khó trên giảng đường đại học", thầy Ngô Khắc Vũ nói và tự nhận mình là người "vác tù và hàng tổng" bên cạnh học sinh nghèo.
Cần Thơ công bố lãnh đạo các ban, sở, ngành mớiChủ tịch UBND TP Cần Thơ giao 4 phó giám đốc phụ trách 4 sở cho đến khi kiện toàn giám đốc.
Nhóm nhạc Hàn Quốc sẽ diễn cùng G-Dragon đổ bộ khu vực hồ GươmTối 20/6, nhóm nhạc Tempest đến phố đi bộ hồ Gươm để giao lưu cùng người hâm mộ. Tempest sẽ đứng trên sân khấu của đại nhạc hội "K-Star Spark In Vietnam - Mega Concert 2025" cùng với G-Dragon và CL.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tự tin diễn bikini trong đêm bán kếtĐêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2025 diễn ra tối 17/6 với màn trình diễn bikini đầy cuốn hút của 43 thí sinh.
Danh sách bí thư, chủ tịch xã phường mới của Hà NộiTừ 30/6, Hà Nội được sắp xếp lại còn 126 đơn vị hành chính cấp xã (gồm 51 phường và 75 xã).
Tiến Luật, Binz và dàn "anh tài" khuấy động 5.000 khán giả tại NhậtLễ hội Văn hóa Việt Nam tại Osaka (Nhật Bản) lần thứ 8 nhận được nhiều sự quan tâm, đặc biệt là màn giao lưu giữa các nghệ sĩ của "Anh trai vượt ngàn chông gai" với khán giả tại Nhật Bản.
Nữ anh hùng cân nặng 42kg vác 2 hòm đạn 98kg nhớ những lần gặp Bác Hồ"Cả đời này tôi không thể quên được những lần gặp Bác. Cứ nghĩ đến, tôi cảm thấy tự hào, xúc động vô cùng. Trong 3 lần gặp Bác, tôi nhớ nhất thời khắc được phân công đứng túc trực bên linh cữu Người".
Đà Nẵng gặp mặt Bà mẹ Việt Nam anh hùng, người có công cách mạngTại buổi gặp mặt các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, người có công cách mạng, Đà Nẵng đã trao 100 phần quà để thể hiện tình cảm, trách nhiệm đối với những người đã cống hiến, hy sinh vì Tổ quốc.
Chuyện chưa kể về hòn đá đặc biệt giúp tìm được 2 liệt sỹ sau gần 20 nămGiữa chiến trường Vũng Rô (Phú Yên) năm xưa có một hòn đá đánh dấu nơi 2 bộ đội "nằm lại". Gần 20 năm sau, chính hòn đá giúp người cựu binh nhận ra hài cốt của những đồng đội từng cùng vào sinh ra tử.