Sun World Ba Na Hills rộn ràng vào mùa lễ hội Giáng sinh và năm mớiDiễn ra từ cuối tháng 11 đến đầu tháng 1/2025, mùa lễ hội cuối năm trên đỉnh Bà Nà đem đến không gian như miền cổ tích và hàng loạt trải nghiệm thú vị.
Cua hoàng đế Na Uy: Từ vùng biển Bắc Cực đến bàn ăn người ViệtTừ vùng biển lạnh giá Barents đến các bàn ăn sang trọng ở Paris, London, Tokyo, New York và cả ở TPHCM, Hà Nội, cua hoàng đế Na Uy đã trở thành nguyên liệu cho nền ẩm thực cao cấp.
Hải sản Na Uy - Hương vị Bắc Âu thăng hoa trong nền ẩm thực ViệtBạn đã bao giờ tưởng tượng hương vị quen thuộc của cá kho tộ, canh chua được nâng tầm với những loại cá từ Na Uy? Cùng khám phá trải nghiệm mới lạ khi tinh hoa ẩm thực Bắc Âu hòa quyện cùng những món ăn truyền thống Việt Nam.
"Cảm ơn cuộc thi Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy đã lan tỏa một lối sống khỏe"Các tác giả giành giải của cuộc thi gửi lời cảm ơn báo Dân trí cùng Hội đồng hải sản Na Uy đã tạo ra sân chơi ý nghĩa, lan tỏa lối sống khỏe và lành mạnh cho cộng đồng.
Các tác phẩm đạt giải của cuộc thi "Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy"Cuộc thi "Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy" đã tìm ra chủ nhân các giải thưởng. Những công thức nấu ăn với nguyên liệu hải sản Na Uy đã được gửi về, tạo nên dấu ấn khó quên cho cuộc thi nấu ăn online trên báo Dân trí.
Trao áo đấu có chữ ký Erling Haaland tới độc giả Dân trí thắng cuộc thi "Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy"Sau gần hai tháng, cuộc thi "Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy" do báo Dân trí phối hợp với Hội đồng hải sản Na Uy tổ chức đã tìm ra những bài thi xuất sắc nhất, giúp lan tỏa lối sống lành mạnh.
Loại quả được coi là "thần dược phòng the", 500.000 đồng/kg vẫn hút kháchCó giá đắt hơn nhiều so với na thường nhưng na rừng vẫn được nhiều khách hàng săn lùng. Đặc biệt, loại na rừng khổng lồ, mỗi quả nặng 3-4kg có giá lên đến 500.000 đồng/kg.
00:40Độc, lạ quả na tím ra bao nhiêu thương lái gom sạch bấy nhiêuĐộc, lạ quả na tím ra bao nhiêu thương lái gom sạch bấy nhiêu
5 món ăn đắt đỏ nhất hành tinh, giá hàng trăm triệu đồngĐẳng cấp của một số món ăn xa xỉ không chỉ nằm ở hương vị mà còn là sự hiếm có của các nguyên liệu tạo nên nó.
Rex Hotel Saigon mang sắc thu vào thực đơn mới tháng 9Tháng 9 đánh dấu thời điểm giao mùa, khi tiết trời chuyển mình từ hè sang thu, mang theo những món quà ngập tràn hương sắc, khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo cho các đầu bếp tại Rex Hotel Saigon.
Độc, lạ quả na tím có bao nhiêu thương lái gom sạchQuả na vốn không còn xa lạ với người Việt Nam, bởi vị ngọt thơm và màu xanh quen thuộc. Thế nhưng, ngoài những loại na truyền thống ấy ra vẫn còn một loại khác, đó là na tím.
Độc đáo bình na tím hơn một năm chờ đợi của người phụ nữ Hà NộiĐể vận chuyển được cành na từ Thái Nguyên về Hà Nội, người em của chị Hà đã ngồi ôm cành na um tùm lá trên xe suốt 2 tiếng đồng hồ. Cành na này được chị đặt hàng trước đó một năm.