Nỗi khổ… giai nhânCứ tưởng được làm giai nhân là một hạnh phúc ông trời ban tặng cho con gái. Vậy mà giai nhân cũng có những nỗi khổ riêng của mình mà không nói thì chẳng ai biết.
Thêm một ca khúc hay về Hà Nội bước ra từ phim"Hà Nội ơi thương nhớ" của nhạc sĩ Lê Anh Dũng kể về Hà Nội với cảm xúc tự nhiên, gần gũi, đó là hình ảnh “chiều bến nước soi bóng đôi bờ”, “Tháp Bút gieo thơ”, “hương hoa sữa trong gió heo may”.
Nghe tin chồng cũ sắp tái hôn, tôi chỉ muốn đến phá nát đám cưới của anh taNhìn ảnh cưới chồng cũ đăng trên mạng xã hội, cơn giận trong tôi như núi lửa phun trào. Tại sao một kẻ phản bội như anh ta có thể ung dung tận hưởng hạnh phúc mới, còn tôi lại sống khổ sở thế này?
Họa sĩ Phan Ngọc Khuê: 40 năm miệt mài dệt họa di sản dân tộcVới 50 tác phẩm trải dài qua bốn thập kỷ, họa sĩ Phan Ngọc Khuê không chỉ vẽ nên vẻ đẹp của các dân tộc mà còn gửi gắm lòng tri ân sâu sắc tới người vợ và gia đình mình.
Người em trai bật khóc khi thấy 2 anh liệt sỹ "trở về" bên gia đìnhBức ảnh phục dựng tái hiện hình ảnh 2 liệt sỹ trở về quây quần bên Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Thanh. Người em trai đã không kìm được nước mắt trong giây phút "đoàn tụ" sau nhiều năm chờ đợi.
Tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo nhận danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mớiTrong khuôn khổ Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI diễn ra sáng ngày 27/12, Tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo được trao Danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, ghi nhận những đóng góp nổi bật trong hơn ba thập kỷ phụng sự xã hội.
Tín hiệu từ người ngoài hành tinh có thể là "lời trăng trối" bi thảmMột giả thuyết mới cho rằng nếu chúng ta tìm thấy người ngoài hành tinh, đó có thể chỉ là tiếng vọng cuối cùng của một nền văn minh đang trên đà sụp đổ.
Đại học Quốc gia TPHCM đặt mục tiêu tăng thêm 1.500 tiến sĩĐại học Quốc gia TPHCM đặt mục tiêu đến năm 2030 tăng thêm 1.500 giảng viên, chuyên gia có trình độ tiến sĩ; 50% giảng viên đạt chức danh giáo sư, phó giáo sư trên tổng số giảng viên trình độ tiến sĩ.
Bạn trai khuyên bỏ thai, em trai của anh ấy tìm tôi xin “chịu trách nhiệm”Sau khi bạn trai khuyên bỏ thai, tôi đã vài lần tìm đến bệnh viện nhưng rồi lại bỏ về vì sợ. Chính trong thời điểm tôi hoang mang không biết nên thế nào thì em trai anh ấy gặp tôi đưa ra một đề nghị.
Mã số 5788: Người phụ nữ kiệt quệ vì ung thư, mong trời cho sức khỏe để con đỡ khổChồng mất sớm, con gái đi làm xa, bà Nho sống cô đơn trong căn nhà nhỏ. Tai họa ập đến khi bà phát hiện mắc ung thư trực tràng giai đoạn muộn khiến sức khỏe suy yếu, kinh tế kiệt quệ.
Nhà văn Bảo Ninh nói gì trước ý kiến trái chiều về "Nỗi buồn chiến tranh"?Trước ý kiến chê bai, thậm chí có người muốn thu hồi tác phẩm khi "Nỗi buồn chiến tranh" được vinh danh, nhà văn Bảo Ninh đã lên tiếng.
Lãnh đạo Quốc hội dự tổng kết HĐND TPHCM khóa XPhó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải dự hội nghị tổng kết HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021-2026. Sự kiện nhằm nhìn lại những kết quả nhiệm kỳ qua và bài học kinh nghiệm cho giai đoạn mới.