Chàng trai bị bỏng do nổ bình ắc quy xe đạp đã được xuất việnSau gần 3 tháng nằm điều trị tại Viện bỏng quốc gia, sáng ngày 25/2, chàng trai Vũ Văn Đông nhân vật trong bài viết: “Nổ bình ắc quy xe đạp điện, chàng trai 19 tuổi bị bỏng thập tử nhất sinh” đã được xuất viện trong niềm vui của gia đình và tập thể các y bác sĩ. Hiện em đã có thể đi lại và nói chuyện bình thường cho dù vẫn phải sử dụng thuốc và tập luyện thêm.
Tàu cá chở đoàn cán bộ khoa học cháy do nổ bình ắc quySáng ngày 13/4, ông Lai Thanh Ẩn - Chánh Văn phòng Ban chỉ huy Phòng chống lụt bão - tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bạc Liêu đã cho biết, nguyên nhân cháy tàu cá chở đoàn cán bộ khoa học đêm 9/4 trên vùng biển Bạc Liêu là do chập điện bình ắc-quy.
Mã số 2446: Nổ bình ắc quy xe đạp điện, chàng trai 19 tuổi bị bỏng thập tử nhất sinhTai nạn bỏng kinh hoàng khiến toàn thân em đều được băng bó trắng toát, duy chỉ hở có đôi mắt giữa đám da loang lổ là nhìn chúng tôi trân trân như 1 điều ám ảnh. 19 tuổi, em đang đứng giữa ranh giới của sự sống và cái chết bởi gia đình đã kiệt quệ mà lại không còn chỗ nào để vay tiền chữa tiếp cho con.
Gần 124 triệu đồng đến với em Đông bị bỏng do nổ bình ắc quy xe đạp điệnBị bỏng lửa đến 55%, trong đó có 40% bỏng sâu phần mặt, thân, chi, độ 3, 4, có bỏng hô hấp khiến cho tình trạng của em Vũ Văn Đông vô cùng nguy kịch. Được sự giúp đỡ của bạn đọc Dân trí, Đông đã kịp thời qua được cơn nguy kịch và hiện đang điều trị tích cực tại khoa Hồi sức cấp cứu của Viện bỏng quốc gia.
Bình ắc quy nổ giữa đêm, 8 người bị bỏngLúc 22h tối qua, tại xã Liên Minh, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh xảy ra vụ nổ bình ắc quy tích điện khiến 8 người đang say ngủ suýt mất mạng.
Cách tự kiểm tra ô tô tại nhà trước khi lái xe về quê ăn TếtCận Tết Nguyên đán, các xưởng dịch vụ thường quá tải. Để tránh chờ đợi lâu hoặc phát sinh chi phí cao, chủ xe có thể chủ động kiểm tra tại nhà, kịp thời phát hiện những bất thường nhằm có hướng xử lý.
Xe máy khó khởi động khi trời lạnh và những hiểu lầm tai hạiNgười dùng mô tô, xe máy cần lưu ý một số thao tác sử dụng khi khởi động, đề nổ xe vào buổi sang trong điều kiện trời lạnh, nhằm đảm bảo độ bền cho các chi tiết động cơ.
Túng tiền, hai đối tượng rủ nhau đi trộm bình ắc quy ở nghĩa trangThiếu tiền tiêu xài, hai đối tượng rủ nhau vào nghĩa trang tại Đắk Lắk để trộm bình ắc quy tại các phần mộ đem bán.
Ô tô bị ngập nước: Những việc cần làm để giảm thiểu thiệt hạiPhòng ngừa luôn là biện pháp tốt nhất, nhưng nếu không thể tránh khỏi việc ô tô bị ngập nước, do lỡ chủ quan hoặc bất khả kháng, thì đây là những điều bạn cần làm.
Có nên tắt điều hòa trước khi tắt máy ô tô không?Nhiều ý kiến cho rằng việc tắt điều hòa trước khi tắt máy sẽ giúp bảo vệ hệ thống điều hòa của ô tô tránh bị hư hỏng sớm.
Khách hàng bất ngờ khi tiền điện cao gấp 10 lần so với tháng trướcTiền điện hàng tháng chỉ vài trăm nghìn đồng, nhưng hóa đơn tháng 11 của gia đình anh Nguyễn Duy Hải ở Gia Lai bất ngờ tăng lên hơn 7 triệu đồng.
Sau khi đi qua vùng nước ngập, xe máy cần được kiểm tra những gì?Nhiều người dùng thường chủ quan và bỏ qua việc kiểm tra, bảo dưỡng xe máy sau khi vượt thành công qua các đoạn đường ngập nước, tạo nên một số hư hỏng tiềm tàng ảnh hưởng tới tuổi thọ của xe.