Nấm hương khô nên sử dụng trong thời gian bao lâu?Bảo quản nấm hương khô là cách nhiều bà nội trợ sử dụng để luôn có sẵn nấm hương khi cần thiết. Nhưng bảo quản nấm hương thế nào? Nên sử dụng trong khoảng thời gian bao lâu không phải ai cũng biết.
Nấm hương khô có mùi hôi nhẹ nên xử lý thế nào?Nếu bạn không thích mùi của nấm hương khô có thể tham khảo cách xử lý mùi nấm với cách đơn giản của đầu bếp Huy Khuyến.
Mẹo ngâm nấm hương khô đúng cách để giữ tối đa chất dinh dưỡngMuốn giữ tối đa chất dinh dưỡng có trong nấm khô bạn cần có mẹo để ngâm nấm đúng cách giúp nấm mềm, dậy mùi hương đặc trưng vốn có.
Nấm hương - Hoàng hậu thực vậtNấm hương được mệnh danh là "hoàng hậu thực vật", là "vua của các loại rau" (can thái chi vương) vì nấm hương là loại thực vật giàu protein nhất (12 - 14g protein/100g nấm hương khô, nhiều hơn bất cứ loại rau nào và có thể so sánh với lượng protein trong thịt).
Những lầm tưởng khiến gàu khó trịĐể loại bỏ gàu, bạn phải hiểu rõ về gàu. Một số lầm tưởng có thể khiến gàu ngày càng nhiều hơn, trị mãi không hết.
Mâm cỗ cúng rằm tháng 7 vừa đẹp lại vừa ngon của mẹ đảm ở Hà NộiTừ kinh nghiệm bếp núc của mình, chị Vũ Thu Hương đã gợi ý thực đơn mâm cúng mặn và mâm cúng chay rằm tháng 7 vừa đẹp mắt, lại ăn ngon trên một hội nhóm yêu ẩm thực.
Thạc sĩ bỏ việc lương 20 triệu đồng để khởi nghiệp với cây nấm lạCó mức lương lên đến 20 triệu đồng/tháng nhưng anh Thuận quyết định xin nghỉ việc để khởi nghiệp với cây nấm lạ.
Thịt đông của Việt Nam nằm trong Top những món ngon nhất thế giớiTrong số "86 món ngon có nấm ngon nhất thế giới" do Taste Atlas bình chọn, thịt đông và canh bóng của Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách này.
5 món ăn đắt đỏ nhất hành tinh, giá hàng trăm triệu đồngĐẳng cấp của một số món ăn xa xỉ không chỉ nằm ở hương vị mà còn là sự hiếm có của các nguyên liệu tạo nên nó.
Nấm hương tươi hay khô tốt hơn?Dù ở trạng thái tươi hay khô thì nấm hương vẫn là nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng, được chế biến thành các món ăn ngon mà nhiều người ưa chuộng.
Mách chị em nội trợ làm hạt nêm từ nấm hương cho món ăn tròn vịCùng vào bếp và tự làm một gia vị nêm món ăn cực ngon từ nấm hương với công thức cực dễ dưới đây nhé.
Loại nấm người Nhật xem là "siêu thực phẩm" rất phổ biến ở Việt NamKhông chỉ có mùi vị thơm ngon đặc trưng, nấm hương còn được đánh giá rất cao về những lợi ích sức khỏe mà nó mang lại, đặc biệt là khả năng hỗ trợ phòng chống ung thư.