Lạ miệng với món nộm nấm kim châm giòn sần sật cực ngonNấm kim châm, cần tây, cà rốt là những nguyên liệu chứa nhiều dinh dưỡng chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Cùng học cách làm món nộm nấm cực tươi ngon theo công thức dưới đây.
Mâm cỗ cúng rằm tháng 7 vừa đẹp lại vừa ngon của mẹ đảm ở Hà NộiTừ kinh nghiệm bếp núc của mình, chị Vũ Thu Hương đã gợi ý thực đơn mâm cúng mặn và mâm cúng chay rằm tháng 7 vừa đẹp mắt, lại ăn ngon trên một hội nhóm yêu ẩm thực.
Bị ung thư dạ dày ăn uống thế nào thì phù hợp?Người bị ung thư dạ dày nên có chế độ ăn đặc biệt. Phương pháp nấu ăn nên áp dụng là hầm, nấu, hấp. Không nên rán, hun khói, muối ướp đặc biệt các loại dưa muối, nộm sống...
Những món ăn "giải ngấy" hiệu quả sau TếtSau những ngày tết liên tục tiệc tùng với nhiều thứ ngấy ngán, món ăn có vị chua dịu, chứa nhiều rau xanh được coi là phương pháp "giải ngấy" hiệu quả
Ở nhà mùa dịch, làm lễ cúng Rằm tháng 7 sao cho trọn vẹn ý nghĩa?Để có một lễ cúng Vu Lan (hay Rằm tháng 7) trọn vẹn ý nghĩa trong đại dịch, chúng ta cần chuẩn bị lễ vật đơn giản, nhưng vẫn đảm bảo phong tục truyền thống.
Những món ăn “nhìn phát thèm” của nước LàoNgoài việc khám phá cảnh đẹp của đất nước Lào, bạn cũng đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức những món ngon đặc sản của đất nước này.
“Thỏa mãn” vị giác với những món ngon trong lòng phố cổPhố cổ vốn được coi là thiên đường ẩm thực của người dân Hà Thành. Dù bạn đến từ đâu, dù thị hiếu hay khẩu vị của bạn có thế nào, thì khi đến với phố cổ, bạn vẫn có thể chiều chuộng vị giác theo cách của riêng mình.
6 món ăn “đại kị” để qua đêm, thừa bao nhiêu cũng chớ “tiếc của” kẻo mắc ung thưDưới đây là những món ăn nếu để qua đêm sẽ sinh ra nhiều độc tố gây hại cho sức khỏe:
Hoan Hỷ chay khai trương chi nhánh mớiSau 3 năm đi vào hoạt động, Nhà hàng chay Hoan Hỷ đã chính thức khai trương chi nhánh mới tại số 73 Bà Huyện Thanh Quan, P.6, quận 3, TPHCM.
Rằm tháng Giêng 2019: Nên cúng vào ngày, giờ nào là đẹp nhất?Năm 2019, rằm tháng Giêng rơi rơi vào ngày 19.2 dương lịch. Thời gian cúng rằm tháng Giêng tốt nhất là vào sáng 19.2.2019 (tức ngày 15 âm lịch).
Đặc sản cao nguyên Bắc Bộ tranh giải “Chiếc Thìa Vàng 2015”Lần thứ hai trở lại Lào Cai, Chiếc Thìa Vàng một lần nữa được trải nghiệm sự độc đáo ở những màn thi tài sôi nổi bằng món ăn ngon, gia vị mới lạ của các đầu bếp cao nguyên…