4 cửa ngõ huyết mạch ở TPHCM được đầu tư gần 60.000 tỷ đồng để mở rộng4 dự án BOT gồm quốc lộ 1, 13, 22 và trục đường Bắc - Nam sẽ được đầu tư gần 60.000 tỷ đồng nhằm khơi thông cửa ngõ TPHCM.
The Coffee House làm ăn ra sao trước khi có tin "bán mình" cho Golden Gate?The Coffee House từng được đánh giá là đối thủ đáng gờm trên thị trường chuỗi cà phê tại Việt Nam. Song, vài năm gần đây, chuỗi này dần tỏ ra hụt hơi so với các đối thủ khi liên tục thu hẹp quy mô.
Khách kể chuyện chi 6,3 tỷ đồng để tới Triều Tiên nhưng vẫn thấy xứng đángĐể có thể tới Triều Tiên hợp pháp, vị khách người Mỹ đã bỏ ra khoản tiền lớn để mua quốc tịch thứ 2 ở đảo quốc Saint Kitts và Nevis nhưng anh thấy vẫn xứng đáng.
Hội nghị Nhà đầu tư HDBank: Đặt mục tiêu trên 20.000 tỷ đồng lợi nhuậnNgày 18/2, Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM (HDBank, mã HDB) tổ chức Hội nghị Nhà đầu tư để cập nhật kết quả kinh doanh năm 2024 và triển vọng năm 2025.
Chuyện ít biết về nữ phó chủ tịch nghỉ việc nhà nước để.... bán chè"Ai cũng nói, người ta "chui" vào không được mình lại "chui" ra" - nhiều năm sau này, bà Thương Huyền vẫn chưa thể quên những lời can ngăn khi bà nghỉ việc nhà nước đúng lúc dịch Covid-19 căng thẳng.
Ông Phan Văn Mãi: Tôi xin mang theo ân tình của TPHCMÔng Phan Văn Mãi bày tỏ sự xúc động khi rời TPHCM, nhận nhiệm vụ Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và Tài chính của Quốc hội. Ông cam kết tiếp tục làm mọi việc trong khả năng vì sự phát triển của TPHCM.
Biểu tượng mới thành hình khuấy động thị trường bất động sản khu đông TPHCMHội tụ nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội nhờ hạ tầng giao thông đa kết nối, phát triển công nghiệp, công nghệ cao…, TP Thủ Đức trở thành khu vực có thị trường bất động sản sôi động bậc nhất TPHCM.
Kim Kardashian hậu ly hôn Kanye West: Là tỷ phú USD, ngày càng quyến rũSau khi ly hôn rapper Kanye West, Kim Kardashian tập trung hoàn thiện bản thân, làm việc và nuôi con. Hiện, ngôi sao truyền hình thực tế sở hữu khối tài sản lên tới 1,7 tỷ USD.
Với giá gần 20 triệu đồng, khách thăm nơi ít được biết nhất ở Triều TiênGiá tour gần 20 triệu đồng, hành trình tham quan sẽ đưa du khách nghỉ 4 đêm ở thành phố Rason (Triều Tiên) gần biên giới với Nga và Trung Quốc. Khách cũng nghỉ 2 đêm tại một thành phố ở Trung Quốc.
Nữ nhân viên bật khóc khi phát hiện bị lừa đảo trong chớp mắtVới thao tác làm giả phiếu chuyển khoản khi mua trà sữa, nữ nhân viên 19 tuổi rơm rớm nước mắt khi biết bị lừa. Tuy số tiền không lớn, nhưng chừng ấy cũng bằng mấy ngày công của cô.
Mỹ nói về triển vọng lập "liên minh kinh tế lịch sử" với NgaTheo Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio, một quan hệ đối tác như vậy sẽ "tốt cho thế giới" và cũng củng cố mối quan hệ giữa hai nước trong dài hạn.
Các địa điểm kinh doanh của Vikki đồng loạt mở cửa với diện mạo mớiSáng 17/2, Vikki Digital Bank đồng loạt mở cửa chào đón khách hàng tới giao dịch tại tất cả các điểm kinh doanh trên toàn quốc với diện mạo mới.