Vì sao quần áo phơi khô tự nhiên trong nắng có mùi thơm tươi mát?Quần áo phơi khô tự nhiên có mùi thơm đặc biệt, thậm chí đã có những bài thơ nói về nó, hay các nhà sản xuất còn cố tạo ra hương liệu có mùi tương tự để cho vào nến và đồ làm thơm phòng.
Lên thánh địa Mẫu Sơn thưởng thức ếch “đại gia”Thánh địa Mẫu Sơn có một loài ếch được mệnh danh là “ếch đại gia”. Thịt loài ếch này không những ngon, có mùi thơm đặc biệt mà còn được coi là “thần dược” trong chốn phòng the.
Về miền Tây đừng quên thưởng thức cá lóc đồng nướng rơmCon cá lóc đồng nướng rơm có mùi thơm đặc biệt. Khi cạo sạch lớp vảy cháy khét, người ăn chỉ cần lấy một miếng thịt cá, rau xanh và dùng bánh tráng cuốn lại, chấm với nước mắm thì ngon hết ý.
Uống nước chanh leo nên bỏ hạtChanh leo có tên khoa học là Passiflora edulis L, thuộc họ lạc tiên. Quả chanh leo có hình cầu, vỏ màu xanh, khi chín có màu mận chín, vỏ xốp, bên trong chứa nhiều hạt, áo hạt màu vàng, vị chua ngọt mùi thơm đặc biệt.
“Nàng chúc” của chàng 9xNăm 2007, trong một lần xem tivi, Nguyễn Long Huy (sinh năm 1990, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) biết đến trái chúc, một loại cây họ chanh, mọc hoang trong các vùng núi của tỉnh An Giang, có mùi thơm đặc biệt và rất hữu ích trong đời sống nhưng đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng. Chỉ chừng đó thông tin cũng đủ cho Huy ấp ủ một dự án kinh doanh hốt bạc :”Trồng cây chúc giống”.
Kỳ lạ cây đa ôm cây thị và cây ổi biết cười ở Lam KinhỞ Khu di tích Quốc gia đặc biệt Lam Kinh (huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa) có 18 cây di sản. Trong đó có những cây cổ thụ tuổi đời hàng trăm năm nhưng vẫn xanh tốt.
Giới trẻ thời nay "nghiện" mùi hương, không thể ngừng mua nước hoaNhiều người trẻ Trung Quốc cảm thấy mùi hương có thể giúp họ giải tỏa căng thẳng và mang sức hút khó cưỡng.
Vì sao kỳ nam có giá tới 30 tỷ đồng/kg?Theo ông Biện Quốc Dũng, Chủ tịch Hội Trầm hương tỉnh Khánh Hòa, hàng triệu cây dó bầu mới có một cây tạo kỳ nam, bởi vậy rất quý hiếm.
Bữa tiệc giác quan tại MOJO Café & BistroTrong không gian cổ điển của MOJO Café & Bistro, thực khách bắt đầu bữa tiệc của các giác quan với những điểm chạm thị giác, vị giác, xúc giác và khứu giác.
Gia vị có hết hạn không, khi nào nên vứt chúng?Các loại rau thơm và gia vị khô có thể để được 1-4 năm, nhưng nó phụ thuộc vào loại gia vị cũng như cách chế biến và bảo quản. Nói chung, gia vị sẽ mất đi mùi thơm và hương vị theo thời gian.
Bác sĩ cảnh báo về trào lưu nhét trầm vào "thuốc lá nung nóng" hút cho thơmBác sĩ cho biết, bất kỳ loại thuốc lá nào đều gây hại đến sức khỏe. Trong đó, thói quen nhét trầm vào thuốc lá nung nóng hút kéo dài có thể dẫn đến ung thư.
9X gác bằng đại học về quê làm nhang sạch, khách nước ngoài cũng "mê"Nâng tầm sản phẩm nhang truyền thống của gia đình, anh Phạm Công Thạch, ở thành phố Hội An, Quảng Nam đã chinh phục khách hàng trong và ngoài nước.