Có một mùa thu rất tình trong mắt thiếu nữ Bắc GiangChiều thu, nắng vàng giòn, gió nhẹ tênh, tất cả đều an nhiên đến mức khiến con người ta muốn dừng lại một chút sau những hối hả thường nhật của công việc, học tập. Ngắm nhìn khoảnh khắc bình yên, tinh khôi của thiếu nữ Bắc Giang trong bộ ảnh ngày thu vừa được thực hiện để cảm nhận mùa lá vàng rơi đẹp đến nao lòng.
Căn phòng phủ kín 5.000 bông hoa thược dược của người phụ nữ ở Hà NộiTranh thủ mùa hoa thược dược ở miền Bắc đang vào độ đẹp nhất, chị Trang Trang ở Hà Nội đã mua 5.000 bông về trang trí trong không gian mình yêu thích.
Rừng khộp lớn nhất Việt Nam đẹp nao lòng vào mùa thay láCứ độ cuối mùa đông, đầu mùa xuân hàng năm, khu rừng khộp của Vườn quốc gia Yok Đôn vào mùa thay lá. Cảnh sắc của rừng khộp lớn nhất Việt Nam khiến ai chiêm ngưỡng đều rất thích thú.
Khách Việt chi trăm triệu đi nước ngoài đón thu, tour núi miền Bắc thất thếCác tour Trung Quốc cao cấp, tour châu Âu mùa thu hiện có giá dao động 70-160 triệu đồng/người. Nhiều khách Việt sẵn sàng chi trả thêm tiền, ngoài chi phí tour để hưởng dịch vụ tốt.
Trang sức kim cương: bí quyết chinh phục gam màu thời trang mùa lễ hộiCuối năm là cơ hội để các nàng diện những màu sắc có phần độc đáo, ấn tượng, phù hợp với không khí hân hoan của tiệc tùng. Để chinh phục những gam màu mùa lễ hội và nổi bật hơn, trang sức kim cương sẽ là trợ thủ đắc lực cùng nàng bừng sắc.
Triển lãm tranh về hoa cỏ và những khu vườn thơ mộngTriển lãm trưng bày 32 tranh sơn mài với các đề tài phong phú được họa sĩ Nguyễn Hải Nam sáng tác trong 10 năm gần đây.
Nông dân ở thủ phủ mai vàng miền Trung kỳ vọng thắng vụ TếtNhững người trồng mai ở thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định đang tất bật với công việc chăm sóc vườn mai giai đoạn nước rút, đầy hi vọng vụ Tết thắng lợi.
Làng mai lớn nhất miền Tây trầm lắng lạ thường những ngày giáp TếtMọi năm, tầm tháng 11 âm lịch là thương lái đã đổ về làng mai Phước Định để đặt cọc, nhưng năm nay khá trầm lắng. Hiện, các chủ vườn đã thuê nhân công lặt lá để cây mai "bắt mắt" thương lái hơn.
Giá của "vua trái cây" lao dốc, nông dân sốc vì... lỗ nặngNhững năm trước, giá sầu riêng nghịch vụ giữ mức khoảng 100.000 đồng/kg thế nhưng năm nay chỉ còn dao động 35.000-50.000 đồng/kg. Với mức giá này nông dân đau đầu vì lỗ nặng.
Bộ sưu tập tranh "Lời vàng ý ngọc" của PNJArt: Món quà thư pháp nghệ thuậtKhông chỉ là món quà Tết, Bộ sưu tập tranh "Lời vàng ý ngọc" của PNJArt còn là nghệ thuật giao tế với những giá trị tinh thần và sự kết nối sâu sắc cho những khoảnh khắc đoàn viên ý nghĩa.
Đập dâng hơn 750 tỷ đồng với biểu tượng những chiếc lá rơi trên sôngVới tổng vốn hơn 750 tỷ đồng, công trình đập dâng Phú Phong (huyện Tây Sơn, Bình Định) khi đi vào hoạt động sẽ góp phần quan trọng về khắc phục tình trạng thiếu nước sinh hoạt, sản xuất...