Điểm danh những nhà hàng Pizza nướng củi hiếm hoi ở Hà NộiPizza – món ăn Ý lừng danh thế giới đã trở thành “món tủ quốc dân” của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Mấy ai có thể từ chối sức hấp dẫn của “đại sứ ẩm thực” đến từ đất nước hình chiếc ủng này!
Vinamilk đồng hành cùng các barista trong sáng tạo thức uốngVinamilk đồng hành cùng cuộc thi Asia Latte Art Battle diễn ra từ ngày 9/5 đến ngày 11/5 trong khuôn khổ triển lãm quốc tế Café Show 2024 tại SECC (TPHCM).
Thực hư thông tin quán ăn "chặt chém" đoàn cựu chiến binh ở Điện BiênMạng xã hội đang lan truyền bài viết một thành viên đoàn cựu chiến binh ở Sơn La lên Điện Biên dự lễ kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, bị chủ quán cơm "chặt chém".
Nữ diễn viên giảm 50kg tiết lộ cách uống cà phê "siêu đốt mỡ"Nghiên cứu cho thấy, uống cà phê kết hợp tập thể dục có thể làm tăng quá trình đốt cháy chất béo.
Bánh chưng 7 tấn, chả mực 200kg: Đua nhau lập kỷ lục "càng to, càng khủng"Nhiều ý kiến bày tỏ sự quan ngại về trào lưu chạy theo hình thức, chạy theo kỷ lục khi làm các món ăn có kích thước lớn.
2 học sinh ở TPHCM nhập viện sau khi ăn mì Ý sốt cà ở trườngSau khi ăn món mì Ý sốt cà tại trường, 2 học sinh có dấu hiệu bất thường về sức khỏe, phải nhập viện vì nghi ngờ ngộ độc thực phẩm. Tuy nhiên, kết quả xét nghiệm lại không phát hiện tác nhân gây bệnh.
Món cơm nắm được nặn bằng nách của thiếu nữ Nhật Bản, giá đắt gấp 10 lầnCác cô gái vận động cho người tiết mồ hôi sau đó đưa cơm vào… nách để tạo hình. Cách chế biến món ăn kỳ quặc này có thật ở xứ Phù Tang.
Cha nghiện ngập bán nhà, cậu bé mồ côi mẹ với hành trình vươn lên kỳ tíchSở hữu trang mạng xã hội TikTok với 1,9 triệu người theo dõi, chàng trai 20 tuổi Bảo Ngọc được yêu mến bởi nhiều video chân chất, kể về những bữa ăn thiện nguyện cho các em nhỏ vùng cao.
Bán bánh mì, bún bò ở Hồng Kông, người phụ nữ gốc Việt thu 100 triệu/ngàyDoanh thu 3.000-4.000 USD/ngày là thành quả của chị Ngọc Dung sau hơn 10 năm khởi nghiệp nhà hàng Việt tại Hồng Kông (Trung Quốc). Với chị, niềm hạnh phúc nhất chính là quảng bá được ẩm thực Việt.
Khách Đức bạo miệng ăn thử bánh mì chấm cùng mắm tôm, người Việt "hết hồn"Thay vì rưới nước sốt lên bánh mì, vị khách người Đức quyết định thử thay đổi bằng mắm tôm xem khẩu vị có lạ miệng. Trong khi đó, nhiều người bạn Việt Nam của anh phải lắc đầu lè lưỡi khi nhìn thấy.
Ngày nào cũng ăn chuối có sao không?Chuối là một món ăn nhẹ lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng, có thể ăn hằng ngày. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ xem liệu chuối có an toàn với mình hay không.
Quán ăn tăng giá dịp nghỉ lễ 30/4 nhưng vẫn kín khách đặt bànNhiều quán ăn thu thêm phụ phí hoặc tăng giá nhẹ trong dịp lễ 30/4-1/5. Dù vậy, lượng khách đặt bàn trước vẫn đông và đa phần không thắc mắc trước mức giá tăng của quán.