Mẹ đảm ở Hà Nội gợi ý loạt mâm cơm mùa đông vừa ngon, vừa đẹp mắtNhững mâm cơm mùa đông chị Hương gợi ý vừa dễ nấu, vừa ngon miệng, lại đẹp mắt. Bất cứ bà nội trợ nào cũng có thể áp dụng cho bữa cơm gia đình.
TPHCM: Những nhà hàng ở quận 1, quận 3 làm tiệc tất niên dưới 1 triệu/ngườiDịp cuối năm, những nhà hàng nào ở quận 1, quận 3 (TPHCM) là nơi lý tưởng để tổ chức tiệc tất niên với chi tiêu dưới 1 triệu đồng/khách?
Nữ phóng viên Thái Lan thưởng thức bún đậu Hà Nội, ăn xong chấm 8 điểmSau khi ăn xong suất bún đậu cạnh sân Hàng Đẫy tại Hà Nội, nữ phóng viên Thái Lan chấm 8 điểm cho món ăn này.
Chủ xe tré trộn nổi tiếng ở TPHCM: Vừa bán vừa chạy, nghệ sĩ cũng tìm ănNhững ngày qua, chị Phượng liên tục nhận được cuộc gọi bán tré trộn. Xe tré của chị đã có hơn 10 năm, được đông đảo khách hàng, trong đó có giới nghệ sĩ, yêu thích.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Bị cholesterol cao, hãy ăn nhiều hơn thực phẩm từ đậu nànhNgoài giá trị dinh dưỡng, đậu nành và các món ăn chế biến từ đậu nành còn có giá trị phòng, chữa bệnh rất quý, đặc biệt là khả năng làm hạ cholesterol máu đối với những người bị xơ vữa động mạch.
Cộng đồng mạng thích thú với "đậu biếc 8 món" hấp dẫn của mẹ đảm TPHCMỞ nhà mùa dịch, tận dụng giàn hoa đậu biếc trong vườn, chị Nguyễn Thụy Hoàng Anh đã sáng tạo thành những món ăn vô cùng ngon và đẹp mắt khiến cộng đồng mạng thích thú.
Bộ sưu tập lò vi sóng Mirror Lake: Sự kết hợp công nghệ và nghệ thuật chế tácSự kiện Toshiba JAPANDi House mô phỏng không gian sống trong mơ, nơi mỗi sản phẩm và từng chi tiết nhỏ đều được chế tác với phong cách quiet perfection - hoàn hảo trong thầm lặng. Trong đó, nổi bật là bộ sưu tập lò vi sóng Mirror Lake .
Hoa đậu biếc mọc trước hiên nhà, sấy khô được "hét giá" nửa triệu đồng/kgĐậu biếc vốn là một loài cây leo hay mọc bờ rào, trước hiên nhà ở nhiều vùng quê Việt Nam, nay bỗng "đổi đời", có giá đắt đỏ nhờ khả năng nhuộm màu thực phẩm, món ăn đẹp mê ly.
Vào bếp ngày giãn cách: Món "cơm thủy đậu" chồng thấy phải pha mỳ ăn luônNhững ngày giãn cách, cư dân mạng lại được phen cười hở lợi với một cô vợ "có thành ý vào bếp" khi cô chia sẻ món cơm hoa đậu biếc định nấu "thử tay nghề" cho ông xã nếm thử.
Hoa dại trước hiên nhà, sấy khô bán giá gần 1 triệu đồng/kgHoa đậu biếc - loại cây leo thường được trồng ở bờ rào, trước hiên nhà lấy bóng mát,... nay trở thành loại hàng hóa vô cùng đắt đỏ khi có giá từ 300.000 đồng đến gần 1 triệu đồng mỗi cân.
Công thức làm rau câu hoa đậu biếc mát lạnh ngày hèMiếng rau câu mát lạnh lại có màu xanh biếc đẹp mắt, liệu bạn đã biết công thức làm món này chưa? Cùng chị Kado Kiều tìm hiểu ngay cách chế biến.