Vị ngọt bùi khó quên của món "tôm bay" dân dãMón ăn được chế biến từ côn trùng từ lâu đã không còn xa lạ với đồng bào miền núi. Khi được chế biến thành các món ăn đậm chất quê, côn trùng khá kén người ăn nhưng lại hấp dẫn với những người dân quê và cả những thực khách ưa tìm hiểu những hương vị mới lạ.
Chàng trai Đan Mạch nặng 100kg quyết giảm cân để tán cô gái Việt xinh đẹpBuổi gặp đầu tiên, chàng trai Đan Mạch nói trong túi có 1 triệu đồng. Sự thành thật ấy khiến chị Trâm bật cười, thấy anh có chút dễ thương.
Khám phá thiên đường du lịch Nha Trang - Cam Ranh cùng Luxury Vacation ClubNha Trang - Cam Ranh, thiên đường du lịch, viên ngọc ẩn tạo hóa ban tặng cho vùng biển Việt Nam, vẫy gọi du khách bằng vẻ đẹp hoang sơ và nhiều điểm tham quan đa dạng.
Khách Việt mời tiếp viên Ấn Độ trên máy bay ăn bánh tráng, cái kết bất ngờAnh Cường lấy bịch bánh tráng phơi sương cùng lọ muối Tây Ninh, mời nữ tiếp viên trưởng trên chuyến bay từ Ấn Độ về Việt Nam. Không ngờ cô gái Ấn Độ rất thích, gọi luôn các tiếp viên khác tới ăn cùng.
00:32Nữ tiếp viên trưởng trên chuyến bay Ấn Độ về Việt Nam ăn bánh trángAnh Cường, vị khách người Việt Nam, mời nữ tiếp viên trưởng thử món bánh tráng phơi sương với muối tôm và cô gái tỏ ra thích thú.
Đang từ TPHCM nắng nóng gay gắt, khách Tây ra Hà Nội bị sốc nhiệt vì lạnhĐi từ TPHCM nơi có nhiệt độ từ 33-35 độ C, đáp chuyến bay ra Hà Nội đúng thời điểm miền Bắc chìm trong đợt rét đậm rét hại, Will Courageux lạnh run cầm cập vì chỉ mặc chiếc áo sơ mi mỏng.
Người Hà Nội xếp hàng lấy số, chờ gần 60 phút để ăn suất bún đậu mắm tômĐến quán nhiều lần nên Phượng không còn lạ lẫm với cảnh khách hàng ngồi thẫn thờ chờ đợi bên những con số. Song, người bạn TPHCM thì hơi choáng trước cảnh "người Hà Nội kiên nhẫn chờ đợi món ngon".
Thưởng thức hải sản "thả ga" tại Lobster BayKhông chỉ nổi tiếng với món tôm hùm Alaska sốt Cajun trứ danh, cùng thực đơn đa dạng, không gian rộng rãi, "thiên đường" ẩm thực hải sản tươi ngon, chất lượng tại Lobster Bay còn thu hút khách với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
U70 tiết lộ bí quyết gói thịt dê sống bán "đắt như tôm tươi"36 năm làm nghề chế biến các món ăn từ thịt dê, ông Đức "Dê" đã lưu giữ được những bí quyết hiếm người có. Đặc biệt, món nem từ thịt dê sống do ông làm ra luôn "cháy hàng".
Tranh cãi về việc Lisa được hoàng gia Anh mời dự tiệc và vinh danhSự xuất hiện của Lisa tại bữa tiệc của hoàng gia Anh ngày 21/11 lại khiến cô đối mặt với những lời chỉ trích từ cộng đồng mạng Trung Quốc.
Chợ "tôm bay" hàng tuyển, ngoại cỡ ở ngoại ôNằm ở vùng ngoại ô, xã Nghi Kim, thành phố Vinh, Nghệ An là xã bán thuần nông tồn tại một khu chợ chuyên bán đặc sản "tôm bay".