Bí ẩn món "gà đi bộ" của quán karaoke ở Đà NẵngTrong quá trình kiểm tra hoạt động của một quán karaoke ở Đà Nẵng, công an phát hiện phiếu tính tiền có ghi phí dịch vụ với món "gà đi bộ", giá 300.000 đồng/con.
Chủ quán lẩu Trung Quốc tự chê đồ ăn để đuổi khéo, khách vẫn tới ùn ùnSợ khách tới quá đông ảnh hưởng tới chất lượng phục vụ, chủ quán lẩu gà ở thành phố Phật Sơn (Trung Quốc) tự chê đồ ăn để đuổi khéo. Tuy nhiên hiệu ứng ngược lại, lượng khách tới quán đông hơn.
Nam ca sĩ người Mỹ mê bánh mì, "quẩy" bar về đêm ở Việt NamSau hành trình qua Hội An và TPHCM, nam ca sĩ người Mỹ David Archuleta thừa nhận anh bị cuốn hút và không thể nào quên hương vị ẩm thực Việt Nam.
Ăn bán trú ở Mỹ: Học sinh được chọn mua suất ăn tại trường hoặc tự mang cơmThời gian nghỉ trưa ở các trường phổ thông tại Mỹ chỉ có 30-40 phút, vì thế tất cả học sinh đều phải ăn trưa tại trường. Các em có thể mua suất ăn ở căng tin hoặc mang cơm từ nhà đi.
Khách Nhật ăn mâm cơm 700.000 đồng, nói một câu khiến người Việt tự hàoSau khi ăn mâm cơm với những món bình dị, nam du khách người Nhật cho rằng, cơm nhà của người Việt ngon không có nơi nào sánh được.
Cầm 100.000 đồng có thể ăn gì khi đến chợ đêm ở bến Ninh Kiều?Khi nhắc đến du lịch Cần Thơ, chợ đêm ở bến Ninh Kiều là một điểm đến thú vị. Tại đây, du khách không chỉ thỏa sức mua sắm mà còn tha hồ khám phá ẩm thực chỉ với 100.000 đồng.
Trứng cút ủ muối bán 3.000 quả/ngày ở TPHCM: Cầu kỳ, vị như trứng luộc?Những ngày gần đây, trứng cút ủ muối Trung Hoa bất ngờ gây sốt trong giới trẻ. Không chỉ gây tò mò bởi tên gọi, món ăn này còn thu hút nhờ cách chế biến lạ cùng cách bài trí bắt mắt.
Bay hàng nghìn cây số từ TPHCM ra Hà Nội để thưởng thức cỗ Bát TràngSống xa Hà Nội, mỗi dịp đến Hội cỗ làng Bát Tràng, chị Mai Trang lại sắp xếp thời gian trở về quê nhà để thưởng thức những món ăn ngon, chế biến cầu kỳ, hiếm nơi có được.
Khách Tây chặt đĩa gà tan nát và bức thư tay gửi chủ ở Lào Cai gây xúc độngĐược anh Nâng, chủ căn homestay ở Bản Liền, hướng dẫn cặn kẽ nhưng đây là lần đầu tiên Maxime (quốc tịch Pháp) cầm dao và thớt nên đĩa gà của anh sau khi chặt trông... tơi tả.
Bát phở giá 550.000 đồng giữa lòng nước Anh ở nhà hàng Việt đỏ lửa 24 nămNằm ở khu phố thuộc phía đông London (Anh), một quán ăn Việt có tuổi đời 24 năm vẫn là điểm đến hút khách. Quán giữ nguyên hương vị truyền thống Việt Nam, không điều chỉnh khẩu vị.
148 trẻ nghi ngộ độc: Tìm thấy Salmonella, kiểm tra nơi cung cấp suất ănVi khuẩn Salmonella đã được phát hiện trong phân của các học sinh Trường Tiểu học Bình Quới Tây (TPHCM) nghi ngộ độc thực phẩm.
Quán gà ở Hà Nội ẩn mình ở ngõ nhỏ hẹp, khách leo cầu thang mới tớiTọa lạc ở tuyến phố trung tâm của Hà Nội, nhưng quán nằm trong ngõ sâu nhỏ hẹp, với những khách tới ăn lần đầu có thể phải quay xe hỏi địa chỉ mới tìm thấy.