Những cô gái “má hồng, chí thép”Trong khi thi hành nhiệm vụ, những nữ chiến sĩ cảnh sát đặc nhiệm Công an Nghệ An là người dũng cảm, mưu trí, quyết đoán. Nhưng không vì thế mà họ bớt đi những nét nữ tính, mềm mại, dịu dàng của người phụ nữ. Tôi gọi là những cô gái “má hồng, chí thép” của lực lượng Công an Nghệ An.
Băn khoăn phương án thoát nước từ khu đô thị Ciputra ra sông HồngBộ NN&MT cho rằng việc thay đổi giải pháp thiết kế qua đê sông Hồng có nguy cơ gây lún sụt đê, nứt vỡ đường ống và khó khăn trong công tác vận hành đóng cửa van cống thượng lưu khi có lũ.
Hồng Đào chia sẻ lý do gọi Mai Thanh Hà là “con dâu hụt”Trong cuộc trò chuyện với diễn viên Mai Thanh Hà, nghệ sĩ Hồng Đào gây bất ngờ khi xưng hô "má - con" và gọi cô là “con dâu hụt”.
Xóa cầu tạm, xây cây cầu mơ ước tặng người dân nơi "nóc nhà Đông Bắc"Xóa cầu tạm và thay vào đó là cây cầu kiên cố, không chỉ xóa đi nỗi ám ảnh về tai nạn mà còn biến ước mơ của hàng trăm người dân nơi "nóc nhà Đông Bắc" - xã Cao Bồ, tỉnh Tuyên Quang thành hiện thực.
Mã số 250604: Người dân nơi "nóc nhà Đông Bắc" và nỗi ám ảnh khi lũ dữ, mưa vềNhững con suối trắng ngần như tô điểm cho vẻ đẹp hiền hoà của núi rừng Tây Côn Lĩnh - "nóc nhà Đông Bắc". Nhưng chính những con suối đó lại trở thành nỗi ám ảnh của người dân nơi đây khi mùa mưa lũ.
Ca sĩ Hoàng Hồng Ngọc trải lòng về hành trình âm nhạc và cuộc sống línhSau 15 năm ca hát, Hoàng Hồng Ngọc tổ chức liveshow “Bông hoa ánh thép” tại Hà Nội, dẫn dắt khán giả qua hành trình âm nhạc đong đầy cảm xúc, từ ký ức cá nhân đến niềm tự hào người lính.
Người phụ nữ lột dừa tươi nhanh như máy, kiếm nửa triệu đồng mỗi ngàyVừa đeo xong đôi tất tay, chị Hậu cầm trái dừa đặt trên mũi nầm sắc nhọn. Chưa tới 10 giây, đôi tay thoăn thoắt của người phụ nữ 30 tuổi đã lột xong vỏ một quả dừa.
Anh nông dân, chị bán hàng ở Củ Chi làm diễn viên, khiến khán giả bật khócSân khấu "Đất thép" tại Củ Chi (TPHCM) đưa khán giả sống lại những khoảnh khắc lịch sử hào hùng, nơi diễn viên tay ngang kể chuyện bằng trái tim, khiến người xem không kìm được nước mắt.
Tình yêu 50 năm lãng mạn hơn phim của ba mẹ diễn viên Lý Hùng"Hễ ở gần má là ba nắm chặt tay, hôn bà. Ông đau bệnh, không tự đi nổi nhưng thường xuyên nhờ tôi dìu lên lầu tự tay cắt hoa hồng tặng má: 'Lan, anh tặng em...'", Lý Hương chia sẻ với VietNamNet.
Đau dây thần kinh số 5: Nỗi ám ảnh và giải pháp điện quang can thiệpKhông ít người phải sống chung với bệnh đau dây thần kinh số 5 dù đã điều trị bằng nhiều phương pháp. Điện quang can thiệp là bước tiến mới giúp giảm đau nhanh chóng, an toàn, kể cả khi thuốc không còn tác dụng.
Sự linh cảm đặc biệt về Hồ Chí Minh trước Ngày Độc lập“Hồ Chí Minh” là một sáng tác thuộc đề tài Bác Hồ của nhà thơ Tố Hữu. Nói một cách công bằng, khách quan, đây không phải là bài thơ ghi dấu ấn sâu đậm nhất ông viết về Bác.
Vụ Greenland hạ nhiệt, dòng tiền ồ ạt trở lại thị trườngTừ bờ vực căng thẳng thương mại, thị trường tài chính toàn cầu vừa trải qua những giờ phút "thót tim" rồi bùng nổ trở lại sau tuyên bố bất ngờ của ông Trump tại Davos.