Thêm bằng chứng về thiết kế mới của iPhone 14 ProTrong một bài đăng gần đây trên Twitter, tài khoản Ice Universe - người từng rò rỉ nhiều thông tin chính xác về Apple, đã chia sẻ hình ảnh về miếng dán màn hình được sử dụng cho iPhone 14 Pro.
Mã độc âm thầm chụp ảnh nhạy cảm từ webcam máy tính để tống tiền người dùngMột phần mềm gián điệp nguy hiểm sau khi lây nhiễm vào máy tính sẽ âm thầm chụp ảnh, quay video từ webcam để ghi lại khoảnh khắc nhạy cảm của người dùng. Tin tặc sẽ sử dụng nội dung này để tống tiền.
Người trải nghiệm công nghệ nhận định về màn hình chống nhìn trộm trên Galaxy S26 UltraTừ sự hoài nghi ban đầu, một số reviewer (người trải nghiệm) cho biết Privacy Display trên Galaxy S26 Ultra nhanh chóng trở thành tính năng mà họ không muốn thiếu trong quá trình sử dụng hằng ngày.
Một miếng dán biển số xe có thể đánh lừa camera AI của cảnh sátTại Mỹ, mặc dù thiết bị gây nhiễu không cản được mắt người đọc biển số, nhưng thực sự có thể khiến biển số xe "tàng hình" trước camera AI.
Thiết bị công nghệ hỗ trợ người xuất tinh sớm kéo dài “cuộc yêu”Những người mắc chứng xuất tinh sớm có thể kéo dài "cuộc yêu" nhờ một thiết bị công nghệ vừa được giới thiệu tại triển lãm CES 2026, thay vì phải sử dụng thuốc.
Chiếc Hilux có giá quy đổi chỉ hơn 400 triệu đồng được độ phong cách BrabusMột bộ body kit lấy cảm hứng từ Brabus cùng dải đèn LED trên nóc đã biến mẫu bán tải rẻ nhất của Toyota gây chú ý tại Triển lãm Ô tô quốc tế Bangkok BIMS 2026.
Nhà Trắng lý giải miếng băng dán trên tay Tổng thống TrumpNhà Trắng đã tiết lộ lý do xuất hiện miếng băng dán trên mu bàn tay của Tổng thống Mỹ Donald Trump trong những ngày gần đây.
MacBook Neo: Ấn tượng đầu tiên về chiếc laptop rẻ nhất lịch sử AppleMacBook Neo mang đến một bước ngoặt, giúp nhiều người dùng trải nghiệm Apple cao cấp với mức giá dễ tiếp cận.
Nam thanh niên bị phạt 5 triệu đồng vì che, dán biển sốPhòng CSGT Hà Nội vừa xác minh, xử lý một nam thanh niên có hành vi dán sticker (miếng dán) che biển số trên đường Khuất Duy Tiến (TP Hà Nội).
Nuốt phải đinh khi ăn kem, 8 năm sau người phụ nữ Mỹ được nhận 368 tỷ đồngMột phụ nữ tại Florida (Mỹ) vừa được bồi thường 14 triệu USD (khoảng 368 tỷ đồng) sau khi ăn phải kem có lẫn đinh và nhiều mảnh kim loại, gây tổn thương nghiêm trọng cho cơ thể.
00:27Người phụ nữ suýt trả giá đắt vì vừa lái xe vừa dùng điện thoạiNgười phụ nữ lái xe tốc độ cao, nhưng mắt dán chặt vào màn hình điện thoại, thậm chí buông cả 2 tay ra khỏi vô lăng để bấm tin nhắn, khiến chiếc xe bị lệch khỏi làn đường và lật nghiêng.