Sữa chua uống KUN độc quyền chủng men Nhật L-137 giúp trẻ tiêu hóa tốt, miễn dịch khỏeĐể thỏa sức vui chơi, khám phá và học hỏi, trẻ cần có hệ miễn dịch và tiêu hóa khỏe. Theo đó, KUN ra mắt sữa chua uống độc quyền chứa men Nhật L-137, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, giúp bé tăng cường hệ miễn dịch và tiêu hóa khỏe.
Trung tâm nghiên cứu và phát triển ngành bia SABECO: Nỗ lực của thương hiệu ViệtTổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) vừa khai trương Trung tâm nghiên cứu và phát triển ngành bia SABECO (SRC), hướng đến làm chủ công nghệ, tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng, theo chuẩn quốc tế, hợp gu người Việt.
Vì sao trong bữa ăn nên có thêm một chút dưa muối, sữa chua?Thực phẩm lên men như dưa cà muối, kim chi, sữa chua… giúp đường ruột khỏe. Sự cân bằng của hệ vi khuẩn đường ruột có vai trò quan trọng trong nhiều vấn đề sức khỏe như đái tháo đường túyp 2, ung thư…
Rau quả đông lạnh có bị mất chất dinh dưỡng?Khi không có điều kiện thường xuyên mua rau quả tươi, nhiều người chọn dùng rau quả đông lạnh. Cách bảo quản này có làm rau quả mất chất dinh dưỡng không?
Pho mát lâu đời nhất thế giới được chôn cùng xác ướp ở sa mạc Tân CươngNhững người sống ở thời đại đồ đồng sống cách đây 3.500 năm được chôn cùng một miếng pho mát bí ẩn.
Tết Đoan Ngọ: Ăn cơm rượu nếp có gây nồng độ cồn?Trong dịp Tết Đoan Ngọ, tùy theo phong tục của mỗi vùng và từng gia đình, ngoài hoa, trái cây chua sẽ có thêm một số sản vật truyền thống như cơm rượu nếp, bánh gio.
Masan Consumer hé lộ 7 công nghệ tiên tiến tích hợp trong một hộp cơm tự chínNgày 30/10, Masan Consumer (mã: MCH) đã tổ chức buổi chia sẻ thông tin kết quả kinh doanh với các nhà đầu tư. Trong đó, đại diện MCH tiết lộ nhiều điểm nổi trội của hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm, giúp công ty đón đầu xu hướng tiêu dùng.
Ăn sữa chua nếp cẩm, nước quả lên men… có "dính" nồng độ cồn?Bên cạnh thực phẩm lên men, các loại hoa quả có hàm lượng đường cao, khi chín quá cũng đã có một lượng nhỏ ethanol (cồn).
Những người "đại kỵ" với nem chuaNem chua được làm từ thịt lợn, lợi dụng men của một số lá cây và thính gạo để ủ chín, cho hương vị chua ngon được rất nhiều người yêu thích.
Khám phá các loại sữa chua phổ biến trên khắp thế giớiSữa chua có mặt trong nhiều nền ẩm thực trên thế giới, với các biến tấu hấp dẫn. Nó được coi là một thực phẩm cần thiết trong chế độ ăn uống từ khoảng 10.000 đến 5.000 năm trước Công nguyên.
Chị em nội trợ bật mí công thức sữa chua từ nước cốt dừa mới lạTrên khắp các diễn đàn nấu ăn, chị em chia sẻ rần rần công thức làm sữa chua làm từ nước cốt dừa vô cùng mới lạ.
Những lợi ích tuyệt vời của sữa chuaNghiên cứu cho thấy việc tiêu thụ sữa chua giúp giảm nguy cơ mắc ung thư đại trực tràng, bệnh đái tháo đường túyp 2 và có thể giúp giảm cân.