HLV Mai Đức Chung trải lòng về quyết định trở lại tuyển nữ Việt NamChia sẻ với báo chí, HLV Mai Đức Chung cho biết ông quyết định trở lại dẫn dắt đội tuyển nữ Việt Nam không phải vì vấn đề tiền bạc.
Covid-19 có còn nguy hiểm, triệu chứng khác cúm thế nào?Người dân hoàn toàn có thể thích ứng với Covid-19 một cách an toàn bằng cách duy trì các biện pháp bảo vệ sức khỏe hợp lý, không chủ quan nhưng cũng không hoang mang trước những ca mắc mới.
Dự án cơ sở 2 BV Bạch Mai và Việt Đức: Rút ngắn tiến độ ít nhất 1 thángĐối với dự án cơ sở 2 của Bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức, Phó Thủ tướng Lê Thành Long yêu cầu các đơn vị phấn đấu rút ngắn tiến độ ít nhất 1 tháng.
Thấp thỏm vì bỏ hàng chục triệu mua huyệt mộ ở nghĩa địa tự phát tại TPHCMNhiều người xuống tiền mua huyệt mộ tại khu đất sau chùa Chơn Sơn trên đường liên ấp 2-6, xã Vĩnh Lộc A (huyện Bình Chánh), chưa biết thân nhân qua đời có còn được mai táng nơi này hay không.
Bệnh nhân mắc Covid-19 ở Đà Nẵng tử vong được xử lý như thế nào?Thi thể những bệnh nhân mắc Covid-19 ở Đà Nẵng sẽ được hỏa táng tại Trung tâm hỏa táng An Phước Viên (xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng).
Bí thư, Chủ tịch xã trực tiếp chôn cất người chết vì Covid-19Vì địa phương chưa có lò hỏa táng, đơn vị dịch vụ mai táng từ chối, lãnh đạo một số xã, phường tại Quảng Bình đã trực tiếp tham gia chôn cất người chết vì Covid-19.
Uông Tiểu Phi đang nợ Từ Hy Viên, lao vào cuộc chiến giành quyền nuôi conTheo truyền thông Đài Loan (Trung Quốc), doanh nhân Uông Tiểu Phi được cho là đang nợ vợ cũ, Từ Hy Viên, khoản tiền 250 triệu NDT (gần 880 tỷ đồng). Đây là phí nuôi con và vài khoản nợ khi họ ly hôn.
Vụ "hét" giá mai táng F0: Sở Y tế nói do người dân có... nguyện vọngNgười dân bị dịch vụ mai táng "hét" giá 25 - 35 triệu đồng lo tang lễ cho F0 tử vong. Sở Y tế cho rằng, giá cả do người dân thỏa thuận, điều này xuất phát từ nguyện vọng và nhu cầu của người dân.
"Oằn lưng" với chi phí mai táng người chết vì Covid-19Dịch vụ tang lễ "hét" giá 35 triệu đồng cho một chiếc quan tài loại thường và tiền vận chuyển trên quãng đường chỉ 10 km. Mức giá này do dịch vụ tang lễ "định đoạt" khiến người dân bức xúc.
Vụ "hét" giá mai táng F0 tử vong gây "sốc" cho lãnh đạo Sở Y tếNgười mất vì Covid-19 được hỗ trợ chi phí mai táng. Thế nhưng việc này đang bị thả nổi khiến người dân mất từ 20 - 35 triệu đồng. Lãnh đạo Sở Y tế Quảng Ngãi nói rằng rất "sốc" khi biết việc này.
TPHCM: Bệnh viện quận Bình Tân xin lỗi vì thu phí của bệnh nhân Covid-19Bệnh viện quận Bình Tân cho biết sẽ chủ động liên lạc, hoàn trả những chi phí mà gia đình bệnh nhân Covid-19 đã đóng. Bệnh viện thừa nhận sai sót trong việc trên.