Diện mạo sân Mỹ Đình với mặt cỏ xanh mướt trước trận Việt Nam - IraqMặt cỏ sân Mỹ Đình được chăm sóc tốt trong thời gian gần đây, đảm bảo chất lượng cho trận đấu tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026 giữa đội tuyển Việt Nam với Iraq (19h ngày 21/11).
Mặt cỏ sân Gò Đậu xanh mướt, tuyển Việt Nam sẵn sàng gặp Campuchia và LàoSân Gò Đậu (tỉnh Bình Dương) với mặt cỏ xanh mướt và cơ sở vật chất đạt chuẩn yêu cầu của AFC, sẵn sàng chào đón đội Tuyển Việt Nam trở lại thi đấu quốc tế sau một thập kỷ trên SVĐ này.
Cận cảnh "chảo lửa" Bung Karno hiện đại trước trận Indonesia - Việt NamSân vận động Bung Karno hiện đại với mặt cỏ xanh mướt, sức chứa lên tới 77.000 chỗ ngồi là nơi diễn ra trận bán kết AFF Cup 2022 giữa tuyển Việt Nam và Indonesia.
Đặc tính loại cỏ trên sân Old Trafford sắp được trồng ở Mỹ ĐìnhCỏ Zeon Zoysia, nổi bật nhờ chịu nhiệt, chịu lạnh tốt và phục hồi nhanh sau va chạm nhưng có phù hợp với khí hậu Việt Nam?
“Mưa đỏ” đủ điều kiện tranh giải OscarTheo thông báo mới nhất của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ (AMPAS), “Mưa đỏ” có tên trong danh sách tác phẩm đủ điều kiện tranh giải Phim quốc tế hay nhất tại Oscar lần thứ 98.
Rạch dài gần 2km sắp được "khơi thông" bên tuyến đường vào trung tâm TPHCMRạch Bá Đỏ nằm song song với đường Võ Nguyên Giáp (phường An Khánh, TPHCM), phủ kín cỏ dại sắp được nạo vét nhằm khơi thông dòng chảy, góp phần giảm ngập và cải thiện môi trường khu vực.
Cô gái Việt trải nghiệm sân bay như khu nghỉ dưỡng, có vườn thú ở Thái LanLần đầu đặt chân đến Sukhothai (Thái Lan), nữ du khách Việt Nam ấn tượng với sân bay như khu nghỉ dưỡng, nhiều công trình lịch sử cổ kính trong công viên rợp bóng cây xanh.
Quần đảo Cát Bà: Danh thắng Việt Nam vươn tầm quốc tếTheo UNESCO, Vịnh Hạ Long - Quần đảo Cát Bà được xem là bảo tàng địa chất, chứa đựng những di sản với giá trị nổi bật toàn cầu, nơi chứng kiến những thay đổi đặc trưng trong lịch sử phát triển của trái đất.
Hành trình 10 năm của Cỏ Mềm: Từ mỹ phẩm xanh đến những cánh rừng bền vữngTròn một thập kỷ vươn mình, Cỏ Mềm không chỉ lan tỏa hàng triệu sản phẩm làm đẹp an lành, mà còn gieo được 10.000 cây rừng trải dài khắp những vùng đất đã từng bị tổn thương.
Khu biệt thự của “vua nhà đất” Sài Gòn xưa sắp thành đài tưởng niệmKhu biệt thự cổ tại số 1 Lý Thái Tổ, từng là nơi ở của đại gia Hứa Bổn Hòa - “vua nhà đất” Sài Gòn xưa đang được chỉnh trang để trở thành công viên và đài tưởng niệm nạn nhân Covid-19.
Nước hồ khu bảo tồn thiên nhiên đổi màu đen kịt vì trại lợn xả thảiNước thải từ trang trại lợn không được xử lý xả trực tiếp ra môi trường, theo mương nước chảy ra hồ Đầm Xanh đã khiến mặt nước hồ khu bảo tồn thiên nhiên ở Ninh Bình đổi màu đen kịt, ô nhiễm nặng.
Du lịch nông thôn Tây Ninh: Thiên nhiên trở thành động lực phát triển vùngSau khi sáp nhập địa giới với Long An cũ, Tây Ninh đang nổi lên như một điểm sáng trong phát triển du lịch nông thôn gắn với sinh thái và cộng đồng.