Phản ứng của khách Tây khi ăn thử món tiết canh tôm hùm ở Việt NamChad Kubanoff hồi hộp quan sát cách nhân viên nhà hàng ở Phú Quốc lấy tiết tôm hùm để chế biến món ăn ít người dám thử.
Quán sứa giá "chát nhất" Hà Nội vẫn đông kín khách nhờ bí kíp 3 đờiQuán sứa cụ Ngữ trên phố Lê Văn Hưu (Hà Nội) là địa chỉ quen thuộc của nhiều thực khách. Quán có mức giá bán khá cao, 60.000 đồng/suất, nhưng khách vẫn đông kín.
Duy Hưng - Tuấn Tú "Người một nhà" tiết lộ cảnh quay tốn nhiều nước mắtDuy Hưng và Tuấn Tú mới đây đã có những chia sẻ thú vị về vai diễn hai anh em trong phim "Người một nhà". Họ tiết lộ cảnh quay cảm động khiến cả đoàn phim cũng phải khóc theo.
70% hộ nuôi tôm "treo ao", lỗ nặng: Vua tôm nói nguyên nhân đau lòng"Vua tôm" Lê Văn Quang thẳng thắn thừa nhận: "lòng tham đã che mờ mắt mình". Trước kia nuôi tôm với mật độ 60-70 con/m2 thì lợi nhuận rất cao, nhưng khi nuôi tăng dần 120-350/con/m2 thì lỗ trầm trọng.
Ghé Cần Thơ thưởng thức chiếc bánh xèo khủng đường kính 3mChiếc bánh xèo có đường kính 3m được đổ từ 200kg nguyên liệu gồm bột, dừa, thịt heo, tôm, rau... Khi bánh chín được ban tổ chức cắt ra dĩa cho hàng nghìn du khách tại lễ hội thưởng thức.
Quán bánh xèo tôm nhảy Bình Định, ngày bán hơn 500 chiếc ở Thủ đôBánh xèo tôm nhảy - đặc sản nổi tiếng của Bình Định - đã có mặt ở Hà Nội. Các nguyên liệu từ tôm đất, tôm thẻ, mực cơm, bánh tráng, bánh hỏi đều được chủ quán nhập từ Bình Định.
Mâm cúng Thần Tài tiền triệu ngập tôm, cua khủng, nhà giàu mạnh tay mua lễChị Đoàn Hiền nhận giao 300 mâm cúng Thần Tài trong ngày 10/1 Âm lịch, trong số đó có nhiều mâm cúng giá 1-1,5 triệu đồng với các đồ lễ đắt đỏ như cua bể, tôm hùm nhập khẩu...
Lần đầu tiên sau 60 năm, bánh phồng tôm Sa Giang có diện mạo mớiThương hiệu 60 năm Sa Giang vừa tiến hành thay đổi bao bì sản phẩm, chuẩn bị cho chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, thúc đẩy quảng bá thương hiệu và ghi dấu ấn tầm nhìn lớn hơn.
Mâm cỗ Tết của mẹ đảm Hà Nội đẹp như tranh gây sốt mạng xã hộiMâm cúng, mâm cỗ Tết của chị Vũ Thu Hương khiến nhiều bà nội trợ trầm trồ. Các mâm cúng không chỉ đẹp mắt mà còn thể hiện sự ấm no, gửi gắm ước nguyện của gia chủ.
Bánh xèo 1 triệu đồng dùng 1,2kg mực ống và tôm sú gây xôn xao ở Tây NinhDo sức lực có hạn nên mỗi ngày chủ quán chỉ bán tối đa 10 chiếc bánh xèo khổng lồ với đường kính 1,2m. Bánh có nguyên liệu chính gồm tôm sú, mực ống, thịt bò, thịt gà, ăn kèm gần 20 loại rau rừng.
Suất ăn trưa "như để giảm cân" tại Trường Tiểu học Quốc tếMột phụ huynh có con học tại Trường Tiểu học Quốc tế ở Đắk Lắk đã đăng tải lên mạng xã hội phản ánh suất ăn cho con mình như suất ăn "giảm cân" và không cầm được nước mắt trước bữa ăn của con mình.
Người nuôi tôm than thiếu nước, Bí thư Bạc Liêu yêu cầu "gỡ" ngay"Làm nông nghiệp mà không có nước thì không làm gì được cả", Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu nhấn mạnh.