Miền Bắc mưa nhiều ngàyDự báo thời tiết cho thấy miền Bắc duy trì thời tiết mưa dông trong nhiều ngày tới, chỉ một số khu vực có nắng gián đoạn trong ngày. Tại Tây Nguyên và Nam Bộ, cao điểm mưa lớn trong hai ngày 17-18/7.
Chú chó lạc nhà đứng dầm mưa nhiều ngày chờ chủ đến đónMột chú chó đi lạc đã được đền đáp xứng đáng sau nhiều ngày đứng dầm mưa để đợi người chủ quay trở lại đón mình.
02:09Chó trung thành đi lạc, dầm mưa nhiều ngày liền để chờ chủ đến đónMột chú chó đi lạc đã được đền đáp xứng đáng sau nhiều ngày con vật đứng dầm mưa để đợi người chủ quay trở lại đón mình.
Cây cổ thụ đổ đè bẹp bốt CSGTDo trời mưa nhiều ngày, một cây phượng hàng chục năm tuổi ở thành phố Thanh Hóa đã bị bật gốc, đổ đè bẹp một bốt CSGT bên cạnh. Giao thông tại đây gặp khó do cây phượng đổ chắn hết nửa làn đường.
Miền Bắc sắp đón không khí lạnh mạnh, cuối tuần trời chuyển rétNgày 13-15/3, nhiều nơi ở miền Bắc mưa nhỏ, sương mù và nồm ẩm. Theo dự báo, sau khoảng thời gian này, đợt không khí lạnh mạnh sẽ ảnh hưởng đến khu vực Bắc Bộ, trời chuyển rét vào cuối tuần.
Miền Bắc nồm ẩm, miền Nam nắng nóngTheo dự báo, từ nay đến khi đón đợt không khí lạnh mạnh vào khoảng đêm 15/3, Hà Nội và nhiều nơi ở miền Bắc có mưa nhỏ, sương mù, trời nồm ẩm.
Cuối tuần này, miền Bắc đón không khí lạnh mạnhCơ quan khí tượng dự báo, ngày 15-16/3, một đợt không khí lạnh mạnh sẽ ảnh hưởng đến miền Bắc khiến nền nhiệt giảm sâu, trời chuyển rét.
Miền Bắc nồm ẩm trước khi đón không khí lạnh tăng cườngTừ nay đến 15/3, nhiều nơi ở miền Bắc duy trì trạng thái thời tiết nồm ẩm, nhiệt độ tăng dần. Theo dự báo, từ đêm 15/3, Bắc Bộ sẽ đón thêm đợt không khí lạnh tăng cường.
Không khí lạnh suy yếu, Hà Nội và nhiều nơi ở miền Bắc nồm ẩmTừ ngày 10/3, thời tiết nồm ẩm xuất hiện trở lại tại Hà Nội và nhiều nơi ở miền Bắc và kéo dài trong nhiều ngày, theo cơ quan khí tượng thủy văn.
Ngõ dài hơn 300m ở Hà Nội "làm khổ" người dân hàng chục năm nayNhiều năm qua, ngõ 381 Nguyễn Khang (Cầu Giấy) ngày càng xuống cấp, mặt đường hư hỏng, ùn tắc nghiêm trọng vào giờ cao điểm, gây ảnh hưởng lớn đến đời sống và sinh hoạt của người dân nơi đây.
Miền Bắc nồm ẩm kéo dàiTheo dự báo, do không khí lạnh suy yếu, trong những ngày tới thời tiết nồm ẩm xuất hiện trở lại tại Hà Nội và nhiều nơi ở miền Bắc.
Miền Bắc vào giai đoạn rét nhất trong đợt không khí lạnhTheo dự báo, đêm 6-7/3 là giai đoạn rét nhất trong đợt không khí lạnh này ở miền Bắc và miền Trung. Khoảng ngày 9/3, không khí lạnh suy yếu, tình trạng mưa nhỏ, nồm ẩm tái diễn ở miền Bắc.