Du khách háo hức đến “Mùa hội cỏ hồng Langbiang”Vào khoảng cuối tháng 11 đầu tháng 12, “Mùa hội cỏ hồng Lang Biang” lần thứ 2 dự kiến sẽ được tổ chức, hứa hẹn đem đến cho du khách nhiều trải nghiệm khác biệt, thú vị khi đến với xứ sở ngàn thông.
Lễ hội hoa Mai anh đào kéo dài một tháng ở Đà Lạt có gì đặc sắc?Ngoài chụp ảnh với những rừng hoa Mai anh đào, khi đến Đà Lạt du khách được uống cà phê miễn phí, bên cạnh đó còn có các hoạt động khác như bắn cung, cưỡi ngựa…
Miễn phí cho khách tham quan du lịch tại Mùa hội cỏ hồng LangbiangBan tổ chức Mùa hội cỏ hồng 2018 huyện Lạc Dương (Lâm Đồng), đã thông báo chính thức chương trình “Mùa hội cỏ hồng Langbiang”. Theo đó, thời gian tổ chức dự kiến trong 9 ngày (bắt đầu từ ngày 24/11 và kết thúc ngày 2/12/2018), miễn phí hoàn toàn cho du khách đến tham quan du lịch.
Tháng 11 về, lạc vào cánh đồng cỏ hồng đẹp như xứ sở thần tiên ở Đà LạtĐến hẹn lại lên, tháng 11 về Đà Lạt lại ngập trong ánh hồng của những đồi cỏ hồng. Sắc hồng mềm mại của loại cỏ đặc biệt này tạo nên khung cảnh lãng mạn, đẹp hiếm có cho nơi đây.
AYDA Awards và hành trình nâng tầm tài năng thiết kế trẻVòng chung kết quốc gia cuộc thi AYDA Awards 2025 do Nippon Paint tổ chức, đánh dấu một mùa giải thành công với các tài năng thiết kế trẻ ấn tượng ở hai lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất.
Cựu danh thủ Hồ Văn Lợi: Ngôi sao tài hoa, quái kiệt sân cỏSo với các cựu danh thủ cùng thế hệ, Hồ Văn Lợi có lẽ là ngôi sao đặc biệt nhất. Một người không hề có vẻ ngoài của một vận động viên (VĐV), nhưng lại cực kỳ thành công trong sự nghiệp của mình.
Trải nghiệm khám phá thiên nhiên độc đáo ở giải chạy Lâm Đồng Trail 2022Chiều 15/9, Ban tổ chức giải chạy địa hình Lâm Đồng Trail 2022 đã công bố thông tin về sự kiện, với mục đích mang đến một sự kiện thể thao lành mạnh, cùng các trải nghiệm khám phá thiên nhiên độc đáo.
Những cao nguyên đẹp mê hồn ở Việt NamNếu muốn tận hưởng không khí trong lành và bình yên, hãy ghé thăm những cao nguyên đẹp nhất Việt Nam. Trải dài từ vùng cao phía Bắc đến miền đất đỏ Tây Nguyên hoang sơ, vùng cao nguyên sẽ là nơi cả đất trời hòa hợp và khiến bạn có một chuyến đi đáng nhớ.
Lâm Đồng sẽ thu hút đầu tư hàng chục dự án trọng điểmTỉnh Lâm Đồng kêu gọi doanh nghiệp đầu tư vào hàng chục dự án lớn, trong đó có 25 dự án bát động sản, 3 dự án du lịch, 12 dự án công nghiệp năng lượng, 7 dự án hạ tầng giao thông.
Siêu dự án sông Hồng: Biến chuyển liên tục từ ngày Đèo Cả, MIK rời điTrong tuần qua, nhiều thông tin bất động sản quan trọng liên quan đến dự án Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng.
Nhà văn Chu Lai xúc động khi "Mưa đỏ" được Bộ Văn hóa vinh danhNhà văn Chu Lai, nhà văn Bảo Ninh... cùng nhiều tác giả nổi tiếng của văn đàn Việt Nam được vinh danh khi có các tác phẩm văn học, nghệ thuật tiêu biểu sau ngày đất nước thống nhất.
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh tặng sách cho Không gian đọc Hội AnNhà văn Nguyễn Nhật Ánh vừa gửi tặng hơn 100 cuốn đến độc giả ở Không gian đọc Hội An (Quảng Nam)