Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh tặng sách cho Không gian đọc Hội An

(Dân trí) - Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh vừa gửi tặng hơn 100 cuốn đến độc giả ở Không gian đọc Hội An (Quảng Nam)

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh tặng sách đến Không gian đọc Hội An
 Hơn 100 cuốn sách của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh vừa được trao tặng đến độc giả ở Không gian đọc Hội An

Không gian đọc Hội An được biết đến là điểm đọc sách miễn phí dành cho người dân và du khách, mở cửa phục vụ vào Chủ nhật hàng tuần.

Theo đó, tại buổi đọc sách định kỳ hàng tuần vào chủ nhật vừa qua (22/3), đại diện của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã đem đến tặng các độc giả ở Không gian đọc Hội An hơn 100 cuốn sách, bao gồm 54 tập Kính vạn hoa, 28 tập Chuyện xứ Lang Biang, hơn cuốn trong bộ sách dành cho tuổi mới lớn quen thuộc với nhiều thế hệ học trò như Mắt biếc, Trại hoa vàng, Cô gái đến từ hôm qua… và những tác phẩm mới của nhà văn từ năm 2007 tới nay như Tôi là Bêtô, Cho tôi xinh một vé đi tuổi thơ, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh…và cuốn mới nhất - Bảy bước tới mùa hè.

Nguồn sách tặng đến Không gian đọc Hội An lần này nằm trong chương trình “Làm bạn với sách” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh tặng đến học sinh vùng sâu, vùng xa, trẻ ở Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật. Tại quê hương Quảng Nam, nhà văn quê xứ Quảng này đã tặng sách đến học sinh trường THPT Tiểu La (huyện Thăng Bình).

Sau đợt tặng sách đến độc giả Không gian đọc Hội An, chương trình sẽ mang sách tặng đến thư viện ở xã đảo Tân Hiệp (Cù Lao Chàm) - Hội An.

Khánh Hiền

Đang được quan tâm