Mùa hè an toànMùa hè thời tiết oi bức, nóng nực. Còn con bạn thì rất hiếu động, tò mò. Những chiếc ổ cắm điện, bàn là, phích nước…, bể bơi công cộng hay máy điều hoà nhiệt độ… đều có thể gây tổn thương cho con bạn. Vậy bạn sẽ làm gì để con bạn trải qua mùa hè này an toàn, khoẻ mạnh!
Những cách đơn giản để có một mùa hè an toànĐể bảo vệ sức khỏe của người dân trong mùa hè, Viện phòng chống và giáo dục sức khỏe quốc gia Pháp (INPES) đã tích cực phát động một chiến dịch tuyên truyền sức khỏe trên diện rộng.
Nghệ nhân trồng lan Nguyễn Minh Quân chia sẻ bí quyết chăm sóc lan vào mùa hèMùa hè là thời điểm thời tiết nóng nực kéo dài, điều này ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của các loại hoa lan. Vì vậy, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của nghệ nhân Nguyễn Minh Quân về cách chăm sóc cây lan trong mùa hè an toàn và hiệu quả.
Top 9 lo lắng của các bậc phụ huynhHè sang, các bậc cha mẹ đang phải đối mặt với những nguy cơ liên quan đến sức khỏe của trẻ như: cháy nắng, ong đốt, chấn thương… Vậy làm sao để trẻ có một mùa hè an toàn và hiểu được thế nào là không an toàn?
Yếu tố giúp Nga xoay chuyển tình thế chiến trường UkraineNhờ những vũ khí và chiến thuật mới, quân đội Nga gần đây đạt được những bước tiến đáng kể trên thực địa, đẩy lực lượng Ukraine vào thế bất lợi.
Từ việc "dọn dẹp" Hàng Mã: Không thể tiếp tục nương tay với lộn xộn đô thị"Chiến dịch lấy lại vỉa hè trước đây chưa đạt được kết quả, hy vọng lần này sẽ có sự đột phá, lâu bền", độc giả Dân trí kỳ vọng.
Công an Hà Nội ra quân dẹp vỉa hè, thí điểm mô hình phường kiểu mẫuCông an Hà Nội ra quân tháo dỡ mái che, dẹp vỉa hè bị lấn chiếm trên nhiều tuyến phố, triển khai mô hình “phường kiểu mẫu về trật tự, văn minh đô thị”, trả lại không gian thông thoáng cho người đi bộ.
Bờ kè ở Đồ Sơn - Hải Phòng sụt lún sau bãoNhiều đoạn kè biển và vỉa hè phố đi bộ khu II Đồ Sơn (Hải Phòng) bị sóng biển cao đánh vỡ, sụt lún sâu, sau khi liên tiếp hứng chịu các cơn bão mạnh kết hợp triều cường.
Một năm của Ruben Amorim tại Man Utd: Viết lại trật tự từ hỗn loạnHLV Ruben Amorim đã trải qua một năm dẫn dắt Man Utd. Dù “Quỷ đỏ” vẫn chưa ổn định như kỳ vọng, nhưng hành trình tái thiết và tìm lại bản sắc đội bóng vẫn đang được tiến hành quyết liệt.
Đề xuất “người đi bộ đi ngược chiều dòng xe nếu đường không có vỉa hè”Cho rằng đi bộ dưới lòng đường bên phải có nguy cơ tai nạn hiện hữu, đại biểu Nguyễn Văn Cảnh đề xuất trường hợp đường không có vỉa hè, người đi bộ phải đi ngược chiều dòng xe, sát mép đường bên trái.
McTominay thăng hoa: Man Utd có hối hận khi đã rũ bỏ người hùng Scotland?Scott McTominay đang chơi thứ bóng đá hay nhất đời mình. Rời Man Utd tưởng như bước lùi, nhưng lại mở ra chương mới rực rỡ tại Napoli và đội tuyển Scotland, nơi anh liên tục tỏa sáng đúng lúc.
Biến đổi khí hậu khiến mùa hè tại Nhật Bản kéo dài hơnMột nghiên cứu của Đại học Mie (Nhật Bản) cho thấy, mùa hè tại nước này đã dài thêm khoảng 3 tuần trong vòng 42 năm qua do biến đổi khí hậu, trong khi mùa xuân và mùa thu bị rút ngắn lại.