Tiết canh dê: Nguy cơ chết người trong món đặc sản "lành, sạch"Thực tế lâm sàng, đã có không ít bệnh nhân nhập viện vì liên cầu lợn dù trước đó ăn… tiết canh dê.
Ăn tiết canh dê tại tiệc cưới, hàng chục người nhập viện, một ca tử vongSau bữa tiệc cưới ở Thái Bình có ăn tiết canh dê, hàng chục người có triệu chứng phải nhập viện, trong đó, một người đã tử vong,
Tranh cãi bát hủ tiếu 100.000 đồng ở Hà Nội: Đắt có xắt ra miếng?Bát hủ tiếu giá 100.000-150.000 đồng/bát ở Hà Nội gây tranh cãi vì mức giá đắt hơn hẳn so với mặt bằng chung. Nhiều thực khách nhận xét, với số tiền này có thể nấu được một mâm cơm gia đình.
Phản ứng của khách Tây khi ăn thử món tiết canh tôm hùm ở Việt NamChad Kubanoff hồi hộp quan sát cách nhân viên nhà hàng ở Phú Quốc lấy tiết tôm hùm để chế biến món ăn ít người dám thử.
Báo Tây gây tranh cãi vì xếp tiết canh, bún đậu mắm tôm trong Top "tệ nhất"Trong danh sách 45 món ăn được xem là "tệ nhất" của Việt Nam, chuyên trang ẩm thực Taste Atlas cho rằng món bánh đậu xanh của Hải Dương xếp vị trí đầu bảng.
Giá hành lập đỉnh như vàng, nông dân ôm hàng canh giờ bánGiá hành tăm đạt kỷ lục, lên đến 42.000 đồng/kg. Người dân trồng hành ở huyện Nông Cống (Thanh Hóa) thu lãi cả trăm triệu đồng vụ này.
Món nhiều người Việt thích mê có thể là nguồn lây H5N1Con người có thể bị lây bệnh do tiếp xúc trực tiếp với gia cầm bị bệnh qua chăn nuôi, vận chuyển, giết mổ, chế biến, ăn gia cầm và sản phẩm của gia cầm bệnh chưa được nấu chín.
Khách Nhật hoang mang khi thấy tiết canh dê Ninh Bình và cái kết bất ngờTrái với cảm giác hơi sợ ban đầu, Fumi và Miyuki mạnh dạn nếm thử tiết canh dê và thốt lên: "Ngon". Fumi còn bày tỏ muốn sống ở Việt Nam vì đồ ăn quá hấp dẫn.
Đang từ TPHCM nắng nóng gay gắt, khách Tây ra Hà Nội bị sốc nhiệt vì lạnhĐi từ TPHCM nơi có nhiệt độ từ 33-35 độ C, đáp chuyến bay ra Hà Nội đúng thời điểm miền Bắc chìm trong đợt rét đậm rét hại, Will Courageux lạnh run cầm cập vì chỉ mặc chiếc áo sơ mi mỏng.
Cô gái Trung Quốc phát hiện vì sao vóc dáng con gái Việt Nam mảnh maiSau một thời gian sinh sống tại Việt Nam, cô gái Trung Quốc mới vỡ lẽ lý do đằng sau dáng vẻ thon gọn của các cô gái Việt Nam là một chế độ ăn thanh đạm, nhiều rau xanh, rất tốt cho sức khỏe.
Gia đình ba đời bán canh bún cua - món ngon thời bao cấp ở Hà NộiChị Ly là đời thứ 3 trong gia đình bán canh bún cua. Trung bình ngày thường, quán bán 300-400 bát.
Người đàn ông nhiễm liên cầu lợn dù không ăn tiết canhCách thời điểm nhập viện 3 ngày, bệnh nhân có tham gia đụng lợn. Trong quá trình mổ lợn và chế biến, bệnh nhân có bị đứt tay, sau đó có dùng tay bốc ăn một miếng thịt.