Hơn 4.400 lít dầu ăn Neptune Light được dùng để chiên chiếc chả mực kỷ lục nặng 210kgĐể hoàn thành kỷ lục mới vừa được xác lập - chiếc chả mực nặng 210kg lớn nhất Việt Nam - phải cần đến hơn 4.400 lít dầu ăn thượng hạng Neptune Light để chiên rán.
Bánh chưng 7 tấn, chả mực 200kg: Đua nhau lập kỷ lục "càng to, càng khủng"Nhiều ý kiến bày tỏ sự quan ngại về trào lưu chạy theo hình thức, chạy theo kỷ lục khi làm các món ăn có kích thước lớn.
Cơm nắm "mồ hôi" nặn bằng nách cô gái trẻ, giá cao gấp 10 lần thông thườngCơm nắm thấm mồ hôi nách của các cô gái trẻ Nhật Bản, giá cao gấp 10 lần thông thường, hiện là món ăn gây tranh cãi trên mạng xã hội.
Điểm đến không thể bỏ lỡ ở Điện Biên: Thăm di tích, cực Tây, hồ thủy điệnNgoài cụm di tích Điện Biên Phủ, du khách có thể tới thăm cao nguyên đá ở Tủa Chùa, chinh phục cực Tây nơi có cột mốc 3 cạnh, đi thuyền trên lòng hồ Thủy điện Sơn La
Koreno hợp tác cùng các nhà hàng, chinh phục khẩu vị ViệtĐược ưu tiên lựa chọn bởi các nhà hàng mì cay Hàn Quốc mà giới trẻ Việt yêu thích, Koreno - thương hiệu mì Hàn Quốc đã thành công chinh phục khách hàng bằng hương vị nguyên bản, đặc trưng.
Báo Tây gây tranh cãi vì xếp tiết canh, bún đậu mắm tôm trong Top "tệ nhất"Trong danh sách 45 món ăn được xem là "tệ nhất" của Việt Nam, chuyên trang ẩm thực Taste Atlas cho rằng món bánh đậu xanh của Hải Dương xếp vị trí đầu bảng.
Gà luộc và gà kho sả ớt của Việt Nam là món gà ngon nhất ở châu ÁTheo đánh giá của của các chuyên gia đến từ Taste Atlas, Việt Nam có 4 món ăn làm từ gà nằm trong danh sách ngon nhất châu Á, trong đó có gà luộc và gà kho sả ớt.
Gợi ý các điểm vui chơi, ăn uống tại Lotte Mall Tây Hồ, Hà NộiDịp lễ 30/4-1/5 kéo dài 5 ngày là thời điểm nhiều gia đình, các bạn trẻ tìm nơi vui chơi, nghỉ dưỡng. Nếu không có cơ hội đi xa, bạn có thể đến Lotte Mall Tây Hồ để tận hưởng các dịch vụ vui chơi, ăn uống hấp dẫn ngay trong lòng Hà Nội.
Món lẩu mực tươi giòn sần sật ở Khánh Hòa, khách ăn một lần là nhớ mãiĐại Lãnh (tỉnh Khánh Hòa) nổi tiếng món đặc sản lẩu mực với hương vị thơm ngon, mực tươi giòn dai sần sật, gây "thương nhớ" cho nhiều thực khách.
Phản ứng của khách Tây khi ăn thử món tiết canh tôm hùm ở Việt NamChad Kubanoff hồi hộp quan sát cách nhân viên nhà hàng ở Phú Quốc lấy tiết tôm hùm để chế biến món ăn ít người dám thử.
Hơn 50.000 khách tới lễ hội du lịch Hà Nội, thưởng thức hàng chục món ngonÔng Bùi Duy Quang, phó giám đốc trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại du lịch Hà Nội kỳ vọng lễ hội du lịch Hà Nội 2024 sẽ đón hơn 50.000 khách tới thưởng thức hàng chục món ngon đặc sản.
Bắt "trend" của giới trẻ, mẹ đơn thân kiếm đủ tiền nuôi 2 conTừ món trà chanh giã tay, chị Ngọc sáng tạo, thay đổi nguyên liệu là trà cóc. Cố gắng từng ngày, lấy các con làm động lực, chị Ngọc giờ có thể bán 600-700 ly trà cóc/ngày.