"Con gì cũng ăn"Con gì càng quý hiếm, càng cấm săn bắt thì nhiều người càng muốn ăn, vì càng thể hiện là người có tiền, có quyền.
Nhà hàng ở Hạ Long bị phạt 6,5 triệu đồng vì đuổi khách, không niêm yết giáKhông niêm yết giá rõ ràng gây nhầm lẫn cho khách và có hành vi cư xử chưa văn minh, nhà hàng hải sản Minh Phi ở TP Hạ Long vừa nhận quyết định xử phạt 6,5 triệu đồng.
Cách nấu ăn của nhiều người Việt dễ rước ung thưKhi dầu được đun nóng lên đến điểm khói, các phân tử dầu bị phá vỡ và sinh ra acrolein, một loại aldehyde có tính kích ứng mạnh và có thể gây hại cho hệ thống hô hấp và mắt.
Người trẻ học tiết kiệm bằng cách hạn chế ăn hàng, giảm tụ tậpCân đối chi tiêu chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt trong thời buổi mọi thứ đều tăng giá. Theo chuyên gia, hãy học cách phân chia tài khoản thành nhiều phần để tiết kiệm, dù ít dù nhiều.
Quầy hàng rong gây sốt với món sầu riêng xào tỏi ớt ăn kèm cơm nóngMón ăn đang gây nhiều tranh cãi với sự kết hợp từ những nguyên liệu tưởng như không hề liên quan tới nhau - sầu riêng xào tỏi ớt và dâu tây, thu hút sự chú ý tại Singapore.
Người Việt nên quay về với bữa ăn truyền thốngBữa cơm truyền thống của người Việt là sự đa dạng về các loại thực phẩm, cách chế biến. Chỉ một loại rau luộc nhưng kết hợp với bát nước mắm tỏi ớt, kho quẹt, nồi nước rau luộc được thêm chanh, sấu...
Bí quyết giúp người Nhật có tuổi thọ cao nhất thế giớiNhật Bản là một trong những quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới. Đây không chỉ là kết quả của môi trường sống trong lành, y tế phát triển mà còn từ thói quen chăm sóc sức khỏe ngay từ thời điểm mới thức giấc của người Nhật.
100.000 đồng ăn loạt món ngon ở "khu phố nhà giàu" TPHCM, ô tô đỗ chật kínBên cạnh nhà hàng, quán ăn cao cấp, "khu nhà giàu" Thảo Điền có nhiều quán ăn dân dã lâu đời được khách Việt và khách nước ngoài ưa chuộng.
Độc lạ món cháo ở Đà Nẵng muốn ăn khách phải... chờTên gọi "cháo chờ" Nam Ô (Đà Nẵng) xuất phát từ nét riêng của món ăn này khi thực khách phải chờ để chủ quán làm mọi công đoạn từ sơ chế bột đến hoàn thành món ăn.
Bánh chưng 7 tấn, chả mực 200kg: Đua nhau lập kỷ lục "càng to, càng khủng"Nhiều ý kiến bày tỏ sự quan ngại về trào lưu chạy theo hình thức, chạy theo kỷ lục khi làm các món ăn có kích thước lớn.
Thực khách rón rén "soi" miếng pate khi ăn bánh mì chảo vì lo… có dòiNhiều thực khách có tâm lý lo lắng khi ăn bánh mì chảo tại chuỗi cửa hàng Cột Điện Quán, họ chia nhỏ miếng pate, nhìn kỹ thật trước khi dùng đồ ăn.
Bà nội trợ ở Hà Nội gây "sốt" với món gỏi từ hoa bằng lăngChị Yến chia sẻ, hoa bằng lăng có vị chua nhẹ, thường dùng để trộn gỏi với thịt, rau, củ. Hoa bằng lăng giúp đĩa gỏi thêm bắt mắt, ăn lại rất ngon.