Ăn lẩu bò tươi sai cách có thể đưa sán vào ngườiLẩu bò tươi đang là một món ăn gây sốt trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, cách nhúng thịt phổ biến lại khiến ký sinh trùng có cơ hội thâm nhập vào người.
Tạm xa giá lạnh miền Bắc, khám phá Giáng sinh miền biển độc đáoKhi cái lạnh mùa đông tràn về, không ít du khách tìm đến những miền đất ấm áp, rực rỡ ánh đèn lễ hội. Đà Nẵng náo nhiệt hay Phú Quốc rực rỡ pháo hoa đang là lựa chọn cho một Giáng sinh lung linh, mang hơi thở nhiệt đới.
Thực đơn lạ: Món ăn rẻ nhất giá 17.000 đồng bị nhà hàng gán mác "mù chữ"Một nhà hàng ở tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) gây tranh cãi khi không ghi mức giá các món ăn bằng con số mà phân theo trình độ học vấn, từ "mù chữ" cho món rẻ nhất tới "tiến sĩ" với món đắt nhất.
Khách Tây sang Việt Nam học cày ruộng, trồng rau để về nước lên núi sốngChàng trai người New Zealand tự cầm cày, hào hứng xới xáo từng luống đất sau khi được chị Mẩy Kim (sống ở Sapa, Lào Cai) hướng dẫn tỉ mỉ.
Khách Tây trải nghiệm tàu siêu sang TPHCM - Hà Nội giá 200 triệu đồng/ngườiMỗi hành trình kéo dài 8 ngày 7 đêm, xuất phát từ TPHCM tới Hà Nội, du khách được trải nghiệm trong không gian được thiết kế phong cách Đông Dương với giá vé khoảng 200 triệu đồng/người.
Giải cứu cá thể gấu được người dân nhốt làm cảnhCá thể gấu được người dân địa phương phát hiện và báo cáo tới các cơ quan chức năng Lào Cai.
Khách Việt tới Hong Kong vào mùa đông nên đi đâu, ăn gì?Xem biểu diễn pháo hoa không người lái hay tới các công viên giải trí với chủ đề Giáng sinh là điểm dừng chân hấp dẫn với nhiều khách Việt khi tới Hong Kong vào mùa đông.
100.000 khách đạp xe 50km đi xuyên đêm ăn bánh bao, điểm đến... vỡ trậnTrào lưu đạp xe tới thành phố Khai Phong (Trung Quốc) để mua sủi cảo ăn đêm thu hút 100.000 người tham gia khiến đường phố tắc nghẽn về đêm và điểm đến này cũng vỡ trận vì quá tải.
Sang Việt Nam, khách Tây chi tiền học dắt trâu đi cày, nấu rượu, thổi xôiVợ chồng ông Jean Louis cùng người dân đi cày, học ủ cơm nếp nấu rượu, đi hái lá làm xôi ngũ sắc... Được lội chân xuống bùn và tự tay làm các món ăn địa phương, cả hai cảm thấy vô cùng thích thú.
Chủ xe tré trộn nổi tiếng ở TPHCM: Vừa bán vừa chạy, nghệ sĩ cũng tìm ănNhững ngày qua, chị Phượng liên tục nhận được cuộc gọi bán tré trộn. Xe tré của chị đã có hơn 10 năm, được đông đảo khách hàng, trong đó có giới nghệ sĩ, yêu thích.
Chi nghìn USD đến Việt Nam, khách Tây ngồi rửa bát, tự nhóm bếp củi nấu cơmBị hướng dẫn viên cử đi chợ mua gà, nhặt rau, nhóm bếp củi, ăn xong ngồi ghế gỗ rửa bát nhưng hai vị khách người Mỹ và Pháp vẫn nhận xét: "Đây là tour thú vị nhất tôi từng trải nghiệm".
Sun World Ba Na Hills rộn ràng vào mùa lễ hội Giáng sinh và năm mớiDiễn ra từ cuối tháng 11 đến đầu tháng 1/2025, mùa lễ hội cuối năm trên đỉnh Bà Nà đem đến không gian như miền cổ tích và hàng loạt trải nghiệm thú vị.