Đến Hội An thưởng thức món ngon trứ danh xứ QuảngCác món đặc sản Quảng Nam như cao lầu, mì quảng, bê thui… được đưa đến lễ hội văn hóa - ẩm thực xứ Quảng lần thứ nhất tại TP Hội An, thu hút đông đảo người dân và du khách đến thưởng thức.
Hoa hậu Ba Lan trao kim cương 5,4 ly cho người trúng giải thưởng VIFONHoa hậu Ba Lan 2022 Aleksandra Klepaczka, đại sứ thương hiệu mì VIFON, đã trao giải thưởng viên kim cương 5,4 ly đến người đầu tiên trúng giải nhất của chương trình khuyến mãi "VIFON 60 năm - Trúng kim cương thật rồi".
Tài tử Hàn Quốc đến Việt Nam: Đi thuyền thúng, thích thú ăn gỏi gà Hội AnTrong chuyến du lịch gần 2 tuần tại Việt Nam, diễn viên Hàn Quốc Jung Il Woo đã dành nhiều thời gian thưởng thức ẩm thực, khám phá các địa danh như Hội An, Sapa, Hà Nội...
Hội An: Khu vực sơ chế tiệm bánh mì Phượng chưa đảm bảo vệ sinhTừ 11/9 đến 13/9, ghi nhận hơn 90 người ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng nổi tiếng ở Hội An; trong đó có hơn 30 du khách nước ngoài.
Tiệm bánh mì hương vị Hội An trên đất Nhật Bản đón 500 khách mỗi ngàyTừ ngày đầu lập nghiệp nơi xứ người, đến nay hai chàng trai đất Quảng đã tạo dựng 6 tiệm bánh mì, nhân rộng chuỗi trên khắp Nhật Bản, mang bánh mì Việt giới thiệu tới khách quốc tế.
Bữa tiệc buffet chia tay đầy cảm xúc của học sinh nghèo miền núiKết thúc năm học 2023-2024, các em ở điểm trường Lâng Lương, xã Trà Tập, huyện Nam Trà My (Quảng Nam), các nhà hảo tâm hỗ trợ, cô trò điểm trường bữa tiệc buffet hoành tráng.
Bán bánh mì, bún bò ở Hồng Kông, người phụ nữ gốc Việt thu 100 triệu/ngàyDoanh thu 3.000-4.000 USD/ngày là thành quả của chị Ngọc Dung sau hơn 10 năm khởi nghiệp nhà hàng Việt tại Hồng Kông (Trung Quốc). Với chị, niềm hạnh phúc nhất chính là quảng bá được ẩm thực Việt.
Bán trà sữa ngập hành lá, ớt cay gây phản cảm, quán ở TPHCM bị "ném đá"Thời gian gần đây, một quán trà sữa ở TPHCM tung ra hai sản phẩm vị hành lá và ớt cay đã gây tranh cãi trên mạng xã hội.
Báo nước ngoài gọi Hội An "kinh đô ẩm thực" của Việt Nam với 9 món phải thửTờ SCMP của Hong Kong gợi ý 9 món ăn, thức uống du khách nhất định phải thử khi đến Hội An - "Kinh đô ẩm thực" của Việt Nam, như bánh mì, cà phê, bánh bao và hơn thế nữa.
Truy nguồn nguyên liệu của tiệm bánh mì PhượngCơ quan chức năng xác định, đa số các nguyên liệu của tiệm bánh mì Phượng mua từ chợ Hội An; một số món chính ăn kèm do bà Phượng tự chế biến.
Mỳ Quảng Đà Nẵng có gì mà khiến thực khách "ăn một lần là nhớ"?Cũng giống như người Hà Nội ưa chuộng phở bò, người Huế mê mẩn bún bò giò heo thì người Đà Nẵng cũng xem mì quảng là niềm tự hào và là biểu tượng ẩm thực của mảnh đất này.
“Tiệc” liên hoan bế giảng đầy ắp tình cảm của học sinh miền núi Quảng NamKhông có “sơn hào hải vị”, bánh trái đủ loại như nhiều trường ở miền xuôi, các em học sinh miền núi Quảng Nam được thưởng thức một buổi liên hoan với bữa ăn đơn sơ rồi chia tay năm học.