Mì 3 Miền Tôm Chua Cay Việt đột phá với nước cốt tôm và thịtMì ăn liền từ lâu đã trở thành món ăn yêu thích, quen thuộc và có mặt trong mọi gia đình Việt. Nhưng liệu mì tôm với gói bột nêm thông thường có đủ đậm đà và dưỡng chất? Nay UNIBEN cho ra mắt Mì Tôm Chua Cay Việt với gói nước cốt đột phá từ tôm và thịt hầm trong nhiều giờ kết hợp với các gia vị đặc trưng cho tô mì thật đậm đà - thêm chất thịt.
Mì 3 Miền Tôm chua cay đặc biệt – lựa chọn món ngon bất kể sáng trưa chiều tốiNếu còn đang bối rối giữa vô vàn những dòng sản phẩm ngoài kia, mì 3 Miền nước cốt đột phá từ thịt và xương hầm nhiều giờ chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
Điều đặc biệt gì trong mì 3 Miền khiến Minh Hằng yêu thích?Cộng đồng mạng tò mò về điều đặc biệt trong món mì 3 Miền đã khiến "hot mom" Minh Hằng cũng phải xuýt xoa không ngớt.
Gợi ý các món ăn đổi vị cho mâm cơm gia đình ngày cuối tuầnChưa ăn đã chán vì thực đơn cơm nhà quanh đi quẩn lại vài ba món quen, bạn có thể cập nhật menu mới để đảm bảo bếp nhà lúc nào cũng đỏ lửa và đầm ấm, nhất là những ngày cuối tuần.
Thêm 2 khách hàng trúng thưởng 1 tỷ đồng khi dùng Hảo Hảo tại TPHCM và Đà NẵngHoạt động khuyến mãi hè 2024 của Hảo Hảo thêm sức nóng khi tiếp tục lộ diện hai chủ nhân trúng giải nhất 1 tỷ đồng tại TPHCM và Đà Nẵng.
Gợi ý mâm cỗ cúng ông Công, ông Táo vừa đẹp mắt, vừa dễ nấuNgoài những món ăn truyền thống, ngày nay nhiều gia đình còn lựa chọn các món ăn hiện đại để làm phong phú thêm mâm cỗ cúng ông Công ông Táo.
Uniben ra mắt Mì 3 Miền chua cay 3 cấp độ mới - chua cay chuẩn vị mỗi ngườiVới 3 cấp độ chua cay đặc biệt cùng gói ớt riêng, Mì 3 Miền chua cay 3 cấp độ mới của Uniben đủ sức "chiều lòng" khẩu vị chua cay của mỗi người.
Mì 3 Miền ngon đậm vị Việt với nước cốt tôm thịt hầm nhiều giờKhi mì 3 Miền nước cốt tôm thịt xuất hiện, mì gói được nâng tầm với tô nước dùng sóng sánh, đậm đà, giống như đang thường thức vị mì mẹ nấu với nước dùng ninh hầm từ thịt và xương ống thơm ngon.
Bí quyết tạo nên hương vị chua cay ViệtLà một tín đồ của hương vị chua cay, tôi luôn tìm cơ hội để trải nghiệm ẩm thực trên từng hành trình. Khi đến xứ sở hoa anh đào, tôi đã thử cho thật nhiều mù tạt để chấm sushi, để vị cay nồng của cây washabi ấy sộc thẳng lên mũi, khiến tất cả các giác quan như dừng lại trong giây lát.
Doanh nghiệp Nhật đã "định hình" khẩu vị cho mì Việt như thế nào?Acecook là doanh nghiệp đã sản xuất ra Hảo Hảo – món mì tôm chua cay đầu tiên tại Việt Nam – tạo nên làn sóng yêu thích hương vị mì chua cay qua nhiều thế hệ người tiêu dùng.
Vị chua cay đậm đà hương vị ViệtNgười xưa tin rằng, ngũ hành tương sinh tương khắc, ngũ vị tương quan. Sự cân bằng giữ các vị (chua, cay, mặn, ngọt, đắng) sẽ khiến món ăn thơm ngon, cơ thể khỏe mạnh, ngũ tạng bồi bổ và sức khỏe lâu dài. Ở các nước khí hậu nhiệt đới, vị chua cay luôn là vị được ưa thích bởi tính giải nhiệt và ít béo.
Hảo Hảo khuyến mại lớn với chương trình "24 năm vàng - Tặng triệu quà sang"Để tri ân khách hàng ủng hộ trong hơn 2 thập kỷ, Hảo Hảo tung chương trình khuyến mại lớn với tổng giá trị giải thưởng hơn 18,5 tỷ đồng.