1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Uniben ra mắt Mì 3 Miền chua cay 3 cấp độ mới - chua cay chuẩn vị mỗi người

Trường Thịnh

(Dân trí) - Với 3 cấp độ chua cay đặc biệt cùng gói ớt riêng, Mì 3 Miền chua cay 3 cấp độ mới của Uniben đủ sức "chiều lòng" khẩu vị chua cay của mỗi người.

Tinh túy ẩm thực Việt với 3 cấp độ chua cay

Mới đây, Uniben tiếp tục tạo đột phá trên thị trường mì ăn liền khi vừa cho ra mắt "siêu phẩm" Mì 3 Miền chua cay 3 cấp độ - chua cay chuẩn vị mỗi người. Sản phẩm không chỉ giữ trọn vẹn hương vị chua cay đậm đà mà còn "nâng cấp" vị cay theo nhiều cấp độ khác nhau, đáp ứng nhu cầu thưởng thức của nhiều người.

Uniben ra mắt Mì 3 Miền chua cay 3 cấp độ mới - chua cay chuẩn vị mỗi người - 1

Đứng ở góc độ khoa học, vị chua và vị cay đều kích thích và tác động lên các tế bào thụ cảm. Khi được kích thích, chúng truyền cảm giác "nếm" theo dây thần kinh lên não để nhận diện hương vị món ăn. Trong các hương vị, vị chua, cay thường để lại ấn tượng lâu dài. Đôi khi, chỉ cần tưởng tượng vị chua chua thanh nhẹ, vị cay ấm nóng nơi đầu lưỡi sẽ làm bạn cảm thấy nóng dần, bắt đầu cảm giác thèm ăn ngay.

Chính vì thế mà tất cả các món ăn Việt đều chuộng sự hài hòa, không quá cay, quá chua, hay quá mặn… mà phải là sự kết hợp, sự hòa quyện các vị vừa đủ trong một món ăn, tạo nên sự cân bằng âm - dương trong thực phẩm.

Xuất phát từ nét tinh tế và đặc trưng ẩm thực đó, Uniben đã khéo léo sử dụng các nguyên liệu cho ra đời Mì 3 Miền chua cay 3 cấp độ mới. Sự kết hợp khéo léo tạo nên hương vị thơm ngon, đậm đà cho tô mì cay nhiều cấp độ. Khi vị chua, cay từ chanh, ớt và các gia vị tự nhiên hòa quyện với sợi mì dai cùng nước cốt tôm, thịt, mang đến cho người dùng sự ngon miệng và chua cay chuẩn vị mỗi người.

Chua cay chuẩn vị mỗi người

Uniben ra mắt Mì 3 Miền chua cay 3 cấp độ mới - chua cay chuẩn vị mỗi người - 2

Nếu như trước đây, người dùng không thể gia giảm mức độ cay của mì ăn liền theo đúng nhu cầu và khẩu vị thì hiện nay, việc thưởng thức tô mì nóng hổi, chua chua cay cay, đặc biệt có thể chọn độ cay chuẩn vị mỗi người trở nên đơn giản và tiện lợi hơn với Mì 3 Miền chua cay 3 cấp độ. Sản phẩm không chỉ đáp ứng tiêu chí đậm đà, thơm ngon mà còn được "nâng cấp" vị cay theo nhiều cấp độ với gói nêm và ớt riêng biệt. Người dùng có thể tùy chỉnh để pha chế mì theo cung bậc chua cay khác nhau từ cay dịu nhẹ đến cay nồng, đáp ứng nhu cầu ăn cay theo sở thích, khẩu vị mỗi người.

Mì 3 Miền chua cay 3 cấp độ mang đến lựa chọn mới mẻ cho người dùng. Đặc biệt, trong tiết trời se se lạnh đầu mùa, thưởng thức một tô mì chua cay, tê tê đầu lưỡi, lại thoải mái tùy chỉnh mức độ cay theo sở thích là bạn đã tự thưởng cho mình bữa ngon trọn vẹn, bổ dưỡng và an toàn.

Đặt cho mình sứ mệnh là người giữ gìn và phát triển tinh túy ẩm thực Việt, Uniben không ngừng cải tiến chất lượng, đầu tư công nghệ hiện đại để cho ra đời những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu và xu hướng thưởng thức mì ăn liền của người tiêu dùng trong nước. Mì 3 Miền chua cay 3 cấp độ nói riêng và các sản phẩm Mì 3 Miền nước cốt tôm thịt của Uniben đều được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu, tuân thủ các quy trình quản lý chất lượng như HACCP, ISO 22000… và đảm bảo ở mức cao nhất các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Uniben sở hữu 2 nhà máy thực phẩm lớn và hiện đại bậc nhất, với các thương hiệu trong ngành hàng tiêu dùng nhanh là 3 Miền, Reeva, BONCHA và JOCO. Trong đó, Mì 3 Miền là nhãn hiệu được người tiêu dùng Việt chọn mua nhiều. Reeva là thương hiệu mì, phở cao cấp với nguyên liệu tươi 100% xuất khẩu đến hơn 16 quốc gia trên thế giới. Trà mật ong BONCHA và Nước trái cây JOCO là hai thương hiệu nước giải khát vị ngon sáng tạo, giàu vitamin giúp tăng cường sức đề kháng với nguồn nguyên liệu tự nhiên.